Lê Giang khoe ảnh diện váy cưới nóng bỏng kèm tuyên bố "Hôm nay em lên xe hoa", bạn bè và khán giả bay vào chúc mừng

TAD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:51 22/08/2020

Rất nhiều fan vào chúc mừng Lê Giang khi cô đăng tải hình ảnh đẹp lộng lẫy trong chiếc váy cưới.

Hậu ly hôn, Lê Giang dành phần lớn thời gian cho gia đình và chạy show, kinh doanh trang trải cuộc sống. Nếu chồng cũ Duy Phương đang hạnh phúc bên người mới thì dân tình hy vọng trong tương lai Lê Giang cũng sẽ tái hôn để có chỗ dựa vững chắc. Mới đây nhất, mẹ Lê Lộc vừa khiến cả cộng đồng mạng một phen bất ngờ khi đăng tải hình ảnh lộng lẫy trong chiếc váy cưới màu trắng khoe body bốc lửa, bên cạnh là hững đồng nghiệp thân thiết gồm Khả Như, Tiến Luật.

Đáng nói, dân tình nhanh chóng phát hiện ra sự thật qua dòng chú thích của nữ nghệ sĩ: "Hôm nay em lên xe hoa, mọi người ơi nếu có thật mọi người chúc mừng cho Lê Giang hông?". Cô nhanh chóng nhận về rất nhiều lời chúc từ khán giả, đồng nghiệp và bạn bè. "Đẹp quá chị ạ, nếu thật em chúc chị luôn hạnh phúc, em mừng cho chị quá" - một bình luận được để lại phía dưới bài đăng.

Lê Giang khoe ảnh diện váy cưới nóng bỏng kèm tuyên bố Hôm nay em lên xe hoa, bạn bè và khán giả bay vào chúc mừng - Ảnh 2.

Đến hôm nay, khán giả mới biết được rằng Lê Giang có hình xăm khá lớn sau lưng.

Lê Giang khoe ảnh diện váy cưới nóng bỏng kèm tuyên bố Hôm nay em lên xe hoa, bạn bè và khán giả bay vào chúc mừng - Ảnh 3.

Váy cưới với đường xẻ táo bạo giúp Lê Giang khoe vòng 1 đẫy đà.

Lê Giang khoe ảnh diện váy cưới nóng bỏng kèm tuyên bố Hôm nay em lên xe hoa, bạn bè và khán giả bay vào chúc mừng - Ảnh 4.

Nhiều dân mạng cho rằng những hình ảnh này hẳn là hậu trường của Lê Giang mà thôi. Về phía mẹ Lê Lộc, cô không đính chính mà chỉ cảm ơn những lời chúc mừng.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm