Lê Dương Bảo Lâm khóc nức nở trên sóng truyền hình, nguyên nhân phía sau gây xúc động

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 14:06 05/06/2023

Lê Dương Bảo Lâm đã có những giây phút lắng đọng, đầy cảm xúc khi tham gia chương trình thực tế.

Tối ngày 4/6, tập 2 của chương trình Hành Trình Rực Rỡ đã chính thức lên sóng và nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong tập này, các thành viên Trường Giang, Thuý Ngân, Isaac, Lê Dương Bảo Lâm, Negav, Bích Phương phải vượt qua thử thách vừa mang đá vừa leo núi Yên Tử. Ở chặng cuối hành trình, khi các thành viên chia sẻ cảm xúc thì Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bật khóc nức nở khiến "em út" Negav phải động viên.

Theo đó, lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm không nén được xúc động là do nghĩ về gia đình trong quá trình leo núi. Cụ thể, nam diễn viên nghẹn ngào cho biết rất lo lắng vì mẹ bị bệnh nặng nên vừa thực hiện thử thách vừa cầu nguyện cho bà.

Lê Dương Bảo Lâm nói trong nước mắt: "Tôi đã ước mơ được đi Yên Tử từ lâu lắm rồi. Hồi Tết mẹ tôi bị bệnh nặng lắm, bệnh của mẹ tôi anh Trường Giang cũng biết, tôi có chia sẻ với anh Giang. Mỗi một bước chân của tôi, tôi cầu cho mẹ đừng có bệnh nữa. Tôi cầu cho mẹ hết bệnh nên mỗi lần đi trong lòng thấy bình an, tôi khoẻ. Tôi nhắn tin về hỏi: 'Mẹ ơi mẹ khoẻ chưa?' thì mẹ nói nay mẹ không còn đau nữa, tôi cảm ơn chương trình rất nhiều".

Clip: Lê Dương Bảo Lâm lo lắng đến bật khóc khi nhắc về chuyện mẹ từng bị bệnh nặng

Lê Dương Bảo Lâm bật khóc tiết lộ mẹ bị bệnh nặng

Nam diễn viên vừa thực hiện thử thách vừa cầu nguyện cho mẹ

Hồi tháng 1/2023, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bản thân lo lắng vì cả mẹ vợ và mẹ ruột đều có những vấn đề sức khoẻ. Thời điểm đó, mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm bị trượt ngã dẫn đến vết thương sâu trên trán buộc phải đi viện để bác sĩ điều trị còn mẹ vợ nam diễn viên thì nhập viện sau cơn đau bụng dữ dội. Có giai đoạn, mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm không thể đồng hành cùng con với vai trò trợ lý trong những buổi quay hình vì lý do sức khoẻ. Tuy nhiên, thời gian gần đây mẹ vợ và mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm đã trở lại tươi tắn và thường xuyên xuất hiện trong các vlog của gia đình.

Hồi đầu năm 2023, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mẹ ruột và mẹ vợ đều gặp vấn đề sức khoẻ

Lê Dương Bảo Lâm khóc nức nở trên sóng truyền hình, nguyên nhân phía sau gây xúc động - Ảnh 6.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm từng là trợ lý đồng hành cùng con trai trong công việc

Lê Dương Bảo Lâm khóc nức nở trên sóng truyền hình, nguyên nhân phía sau gây xúc động - Ảnh 7.

Trong sinh nhật Quỳnh Quỳnh cách đây không lâu, gia đình 2 bên hội ngộ vui vẻ

Cùng với Lê Dương Bảo Lâm, Bích Phương cũng rơi nước mắt khi nói về những trải nghiệm đặc biệt trong tập 2 Hành Trình Rực Rỡ. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Tôi không có nhóm bạn và cũng ít ra ngoài giao tiếp lắm, tôi không nghĩ khi mình trưởng thành sẽ có những tình cảm trong sáng như tình anh em, bạn bè như thế này. Đây là cơ hội tuyệt vời, tham gia chương trình xong tôi có niềm tin vào tình cảm mà mọi người dành cho nhau".

Lần đầu tham gia chương trình thực tế, Bích Phương nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của các nghệ sĩ dành cho nhau

Trường Giang - Bích Phương và Isaac là 3 thành viên đã chiến thắng trong chặng hành trình ở Quảng Ninh

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình thực tế có nội dung xoay quanh việc quảng bá ẩm thực, văn hóa vùng miền Việt Nam. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Ảnh, clip: Hành Trình Rực Rỡ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm