Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 19:02 27/05/2023

Lê Dương Bảo Lâm sang đến chương trình mới vẫn tiếp tục "diễn tiểu phẩm", "bạn diễn" của nam nghệ sĩ lần này lại là các con của anh.

Được biết đến là người thường xuyên pha trò ở các chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có những trò chơi thú vị khi tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2 cùng các con. Với vốn kinh nghiệm "diễn tiểu phẩm" dồi dào, nam nghệ sĩ đã thành công bày nhiều trò vui ẩn chứa nhiều bài học giáo dục với 2 cô con gái.

Mở đầu tập 3 của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2 là khung cảnh Bảo Ngọc - Bảo Nhi chơi trò trang điểm cực đáng yêu. Trong không khí yên bình, Lê Dương Bảo Lâm nhẹ nhàng bước vào và giao trọng trách cho Bảo Nhi giúp em gái uống sữa. Tuy nhiên Bảo Ngọc chỉ hợp tác được một chút rồi tỏ ra chán ngán. Dương Lâm liền nghĩ ra trò chơi dán sticker và đã thành công trong việc cho Bảo Ngọc uống hết sữa.

Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm dành nhiều thời gian cho con sau khoảng thời gian bận rộn chạy show

Không khí trong gia đình Lê Dương Bảo Lâm lúc nào cũng rộn ràng với nhiều trò chơi và những tương tác thú vị giữa nam diễn viên và các con. Trong tập này, vở kịch của gia đình "Lee Min Ho Đồng Nai" diễn ra với sự quy tụ của các "diễn viên nhí" với nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hoang mang cho đến kịch tính.

Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết - Ảnh 3.

Các tiểu phẩm, trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với 2 con gái đều mang ý nghĩa riêng

Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm vừa đóng vai mẹ, vừa đóng vai người lạ dạy các con kỹ năng sống cẩn trọng, đề phòng khi ba mẹ vắng nhà

Tiếp đến, Lê Dương Bảo Lâm đã tổ chức cuộc thi đập trứng, nhặt rau... Tưởng chừng chỉ là những màn pha trò thông thường nhưng hầu hết các thử thách mà Dương Lâm dành cho các con đều mang nhiều ý nghĩa. Anh vừa tập cho con các kỹ năng sống cẩn trọng, đề phòng khi ba mẹ vắng nhà, vừa tập cho con "nữ công gia chánh", chuẩn bị nguyên liệu để làm bữa ăn, đồng thời còn dạy con không lãng phí khi dùng quá nhiều khăn giấy ướt vào những việc không cần thiết.

Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết - Ảnh 5.
Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết - Ảnh 6.
Trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm với con và ý nghĩa đằng sau ít ai biết - Ảnh 7.

Lê Dương Bảo Lâm tập cho con đập trứng, nhặt rau

Quỳnh Quỳnh cho biết suốt nhiều năm qua Lê Dương Bảo Lâm chưa bao giờ phải chăm con một mình hay chơi cùng các bé trong 2 tiếng. Thế nên việc nam diễn viên trông nom các con trong 48 tiếng khiến bà xã vô cùng lo lắng. Đáng nói, Lê Dương Bảo Lâm còn không được lòng "cô ba" Bảo Ngọc, bố bỉm thừa nhận luôn bị con gái gần 3 tuổi "kỳ thị". Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị con gái thứ 2 lắc đầu, không đồng ý khi được bố chăm sóc. Các trò chơi không chỉ trang bị cho bé kiến thức, kỹ năng mà còn là cơ hội để Lê Dương Bảo Lâm gần các con hơn sau khi liên tục chạy show, kiếm tiền ở bên ngoài.

Ảnh: Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm