Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 02/07/2021

Sau khi công khai loạt khoảnh khắc trong tiệc đính hôn, Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi đã tổ chức tiệc cưới vô cùng đặc biệt tại Mỹ.

Cùng nhau đi đăng kí kết hôn vào 1 ngày ngẫu nhiên, không tổ chức lễ đính hôn nên phải chụp bộ ảnh mô phỏng lại làm kỷ niệm,... tuy nhiên đó vẫn chưa phải là những điều đặc biệt nhất của cặp đôi Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi Tống Nhật Trí. Tối ngày 1/7, Thu Hoài còn hào hứng tiết lộ cả hai đã có 1 buổi tiệc cưới có 1-0-2 tại Mỹ.

Dựa vào loạt ảnh Thu Hoài chia sẻ, có thể thấy hôn lễ của cô chỉ bao gồm những thành viên trong gia đình tụ họp lại cùng nhau ăn hải sản và chia sẻ niềm vui với tân lang tân nương. Chẳng váy vóc lộng lẫy hay make up lồng lộn để lộ diện, cô dâu chú rể hoá đầu bếp để tự tay nấu ăn chiêu đãi quan khách. Thậm chí, khi khách mời có mặt đầy đủ để chúc phúc, cô dâu Thu Hoài còn vắng mặt rất lâu vì... bận đi tắm.

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 2.

Thu Hoài hạnh phúc kể về ngày cưới đặc biệt ở Mỹ

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 3.

Sau 1 ngày đi đăng ký kết hôn, Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi đã tổ chức 1 tiệc cưới nho nhỏ tại Mỹ

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 4.

Trang phục của cô dâu trong ngày trọng đại khiến ai cũng "ngơ ngác đến bật ngửa"

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 5.

Tiệc cưới tại gia của cặp đôi có sự góp mặt đầy đủ thành viên trong gia đình, đặc biệt là các con riêng của Thu Hoài

Đặc biệt, sau hôn lễ này, Thu Hoài còn "dở khóc dở cười" bật mí tiết mục bóc quà cưới của cô dâu, chú rể: "Tất cả mọi người tham gia đều xỉn quắc, tất nhiên trừ Kyky và Mập (thú cưng). Tới sáng dậy, quà cưới đầy ắp… điện thoại, với vô số tin nhắn chúc mừng. Đọc kỹ từng lời chúc, từng tin, từng bài viết và nhận ra rằng, điều quan trọng nhất trong đám cưới không phải là to hay nhỏ, mà hạnh phúc lớn bao nhiêu!".

Thu Hoài cho biết cô và chồng sẽ tiếp tục tổ chức 1 hôn lễ tại Việt Nam sau khi tình hình dịch được kiểm soát để mời tất cả bạn bè, người thân đến chung vui.

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 6.

Thu Hoài cho biết cô đã có tiết mục bóc quà cưới qua màn hình điện thoại trong hôn lễ tại Mỹ

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 7.

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài và chồng đã tổ chức tiệc đính hôn trước sự chứng kiến của các con

Lễ cưới có 1-0-2 của Hoa hậu Thu Hoài tại Mỹ: Cô dâu chú rể hoá đầu bếp, trang phục cô dâu và mục bóc quà cưới mới lạ lùng - Ảnh 8.

Cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Việt Nam sau khi tình hình dịch được kiểm soát

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm