Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 30/06/2021

Chỉ cần nhìn vào bộ ảnh cưới đẹp lung linh này, dân tình cũng phần nào đoán được mối quan hệ của chồng Thu Hoài và các con riêng của cô.

Sau hơn 5 năm hẹn hò, Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân Tống Nhật Trí đã chính thức đăng kí kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày hôm qua (29/6). Theo lời Thu Hoài, cô đã chuẩn bị hết mọi thứ nhưng phải ngậm ngùi quyết định hoãn đám cưới vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, vợ chồng cô cùng các con đã mô phỏng lại những khoảnh khắc trong lễ cưới bằng bộ ảnh đẹp như phim khiến dân tình trầm trồ.

Tối ngày 30/6, Thu Hoài đã chia sẻ trọn mọi khoảnh khắc xúc động trong ngày trọng đại lên mạng xã hội. Cô diện chiếc váy trắng tinh khôi, tay cầm hoa cưới và mỉm cười đầy hạnh phúc khi được chồng kém 10 tuổi nói lời hứa hẹn trăm năm và trao nhẫn cưới.

Điều gây xúc động nhất trong bộ ảnh cưới này có lẽ là sự xuất hiện đầy đủ 3 người con riêng của Hoa hậu Thu Hoài. Trong khoảnh khắc ý nghĩa của mẹ, cả 3 đều tỏ ra rất vui sướng, cô con gái lớn nắm tay Thu Hoài trao cho bố dượng. Chỉ qua bộ ảnh này cũng chứng minh được Tống Nhật Trí rất được lòng các con riêng của vợ.

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài thông báo đã phải hoãn lễ cưới vô thời hạn, cô tung loạt khoảnh khắc đẹp như phim của gia đình

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài cùng chồng và các con đã công bố bộ ảnh cưới xinh lung linh sau khi xác nhận đã đăng kí kết hôn với Tống Nhật Trí

Thu Hoài diện váy trắng cắt xẻ táo bạo để khoe eo thon và vòng 1 căng đầy trong ngày trọng đại

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 5.

Con gái là người túc trực để cùng mẹ chỉn chu mọi thứ

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 6.

Lâu lắm mới lộ diện, cô con gái của Thu Hoài gây chú ý vì nhan sắc ấn tượng

Trong khi đó, 2 con trai của Thu Hoài chăm lo từng ly từng tí cho bố dượng. Khoảnh khắc 3 ngồi cạnh nhau đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp giữa chồng kém 10 tuổi và các con riêng của Thu Hoài

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 8.

Nam doanh nhân còn chăm chút cho cậu con trai út

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 9.

Các con Thu Hoài đích thân nắm tay mẹ đến lễ đường để trao cho bố dượng Tống Nhật Trí

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 10.

Khoảnh khắc gây xúc động trong bộ ảnh cưới của Thu Hoài, khuôn mặt ai cũng ngập tràn niềm hạnh phúc

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 11.

Tống Nhật Trí nói lời hẹn thề với Thu Hoài trước sự chứng kiến của các con

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 12.

Cặp đôi trao nhẫn cưới, khung cảnh ấm áp và đẹp như phim

Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 13.
Trọn vẹn bộ ảnh cưới đẹp như phim của Thu Hoài và ông xã kém 10 tuổi, xúc động khung cảnh các con bên bố dượng! - Ảnh 14.

Sau nhiều sóng gió tình trường, cuối cùng Thu Hoài cũng có hôn nhân viên mãn và được sự ủng hộ của các con

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm