Thu Hoài có động thái sau khi bị Vy Oanh gọi tên đối chất, ẩn ý so sánh với Trấn Thành nhưng "cú twist" chốt tâm thư mới giật mình?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 27/05/2021

Sau khi Vy Oanh lên tiếng và gọi tên những người liên quan, Thu Hoài bất ngờ có câu chốt hạ đi vào lòng người.

Thời điểm 2 năm trước, vụ khẩu chiến của Vy OanhThu Hoài đã khiến showbiz Việt chao đảo suốt thời gian dài. Cho đến hiện tại, dân mạng đã đào lại phát ngôn của Thu Hoài về chuyện nữ ca sĩ Đồng Xanh từng bị vướng nghi vấn làm người thứ 3 và đẻ thuê. Chiều ngày 27/5, Vy Oanh đã gọi thẳng tên Thu Hoài để đáp trả: "Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị (vợ cũ của đại gia Lê Thiện - Pv) lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm đ* gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi".

Chỉ ít tiếng sau khi Vy Oanh lên tiếng đáp trả, Thu Hoài bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân. Nữ doanh nhân cho biết sẽ nhìn cuộc sống về khía cạnh tích cực mà ngó lơ những chuyện tiêu cực. Mặc dù không gọi thẳng tên nhưng Thu Hoài có chia sẻ khiến netizen liên tưởng đến lùm xùm của Trấn Thành trong mấy ngày nay: "Như vụ ồn ào vừa chìm nghỉm của người bạn tôi yêu quý chẳng hạn, tôi chọn cách đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn của mình. Bởi tôi biết và dám khẳng định rằng, bạn mình sẽ đúng thôi. Thực tế đã trả lời: Bạn đúng, tôi đúng và những người lựa chọn đặt niềm tin vào sự tử tế đó đều đúng cả".

Thu Hoài có động thái sau khi bị Vy Oanh gọi tên đối chất, ẩn ý so sánh với Trấn Thành nhưng cú twist chốt tâm thư mới giật mình? - Ảnh 2.

Không lâu sau khi bị Vy Oanh gọi thẳng tên, Thu Hoài đã có động thái đáp trả

Bất ngờ bị Vy Oanh gọi thẳng tên, Thu Hoài không nêu đích danh nhưng nói 1 câu thể hiện thái độ dửng dưng và không mấy quan tâm: "Ở chiều ngược lại, lại có một vụ ồn ào nữa được khơi lên. Tôi có lướt qua, mỉm cười và lựa chọn yêu thương. Bởi khi nhìn ai đó vẫy vùng một cách tuyệt vọng trong vũng lầy do chính mình tự tạo, tôi sẽ không muốn nhấn họ chìm thêm".

Ngoài ra, "cú twist" khiến dân tình vô cùng bất ngờ chính là Thu Hoài đã chốt lại tâm thư gửi ai đó bằng 3 chữ ngắn gọn: "Chị thương em". Hiện chia sẻ của Thu Hoài đang nhận được sự quan tâm của dân mạng, nhiều người đang chờ đợi động thái "phản công" đế từ phía Vy Oanh.

Thu Hoài có động thái sau khi bị Vy Oanh gọi tên đối chất, ẩn ý so sánh với Trấn Thành nhưng cú twist chốt tâm thư mới giật mình? - Ảnh 3.

Thu Hoài không gọi tên Vy Oanh nhưng lời lẽ đáp trả khiến netizen liên tưởng đến lùm xùm của cô với nữ ca sĩ Đồng Xanh đang diễn ra

Thu Hoài có động thái sau khi bị Vy Oanh gọi tên đối chất, ẩn ý so sánh với Trấn Thành nhưng cú twist chốt tâm thư mới giật mình? - Ảnh 4.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng Thu Hoài cũng đang mượn chuyện xử lý của Trấn Thành để so sánh và nhắc nhở Vy Oanh?

Cuộc khẩu chiến của Thu Hoài và Vy Oanh cũng khiến các "thánh hóng" phải dõi theo và bị hoang mang trước loạt chi tiết người trong cuộc đấu tố lẫn nhau
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm