Lê Bống hồn nhiên hỏi bạn cùng chơi gameshow "sao học dốt thế” vì trả lời sai số Pi

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 07/07/2021

Màn đối đáp của TikToker Lê Bống với bạn cùng chơi đang là đề tài gây tranh cãi trên MXH.

Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh, SN 1995), cô nàng hiện đang là một trong những TikToker nổi tiếng và cũng tai tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt không hiểu vì lí do gì, cứ mỗi khi Lê Bống xuất hiện trên sóng truyền hình, kiểu gì cũng có những thị phi bủa vây cô nàng này.

Mới đây, dân mạng bất ngờ xem lại đoạn clip Lê Bống tham gia chương trình "Sao Có Dám?" tập đầu tiên (lên sóng vào ngày 31/5). Trong đó, Lê Bống đã có 1 phát ngôn mà khiến người xem ai coi cũng bị... "khựng" lại vài nhịp vì sự vô tư.

Lê Bống hồn nhiên hỏi bạn cùng chơi gameshow học dốt thế à vì trả lời sai số Pi - Ảnh 1.

Lê Bống trong chương trình

Lê Bống hồn nhiên hỏi bạn cùng chơi gameshow học dốt thế à vì trả lời sai số Pi - Ảnh 2.

Cô và bạn chơi Hứa Minh Đạt

Cụ thể trong chương trình này, Lê Bống và Hứa Minh Đạt sẽ tự chia nhau, đi tìm các thành viên khác (là những nhân viên trong công ty) để cùng tham gia 1 thử thách là những câu hỏi đúng sai về trí tuệ. Trong phần chơi, khi nhận được câu hỏi: Số Pi bằng 3,16 - Đúng hay Sai. Cả đội của Lê Bống ai cũng chọn đáp án Sai, chỉ có duy nhất 1 chàng trai ngồi bên cạnh Lê Bống chọn đáp án Đúng.

Ngay sau khi nghe câu trả lời số Pi chỉ bằng 3,14, Lê Bống đã lập tức quay sang nói với người chơi cùng trả lời sai bên cạnh: Sao học dốt thế? Phản ứng này của Lê Bống khiến bạn nam không khỏi ngại ngùng. Lê Bống chữa cháy bằng cách an ủi câu khác là: Không sao, em thông minh chỗ khác được đúng không?

Lê Bống hồn nhiên hỏi bạn cùng chơi gameshow học dốt thế à vì trả lời sai số Pi - Ảnh 3.

Phản ứng của Lê Bống khiến netizen để ý

Nhiều netizen sau khi xem xong phân đoạn này đã cho rằng cách Lê Bống đánh giá "sao học dốt thế" có phần hơi quá đà, nhất là khi chương trình được ghi hình. Ngoài ra, một vài cư dân mạng cũng chỉ ra rằng bản thân Lê Bống cũng từng gặp không ít chỉ trích về lỗi kiến thức.

Gần đây nhất, Lê Bống cũng đã gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO. Cụ thể, TikToker này được cho là đã có màn đối đáp sượng sạo, lúng túng, sai cả thuật ngữ cơ bản nhất. Nhiều người đánh giá cô nàng không thật sự hiểu về bóng đá cũng như về đội tuyển Pháp.

Lê Bống hồn nhiên hỏi bạn cùng chơi gameshow học dốt thế à vì trả lời sai số Pi - Ảnh 4.

Lê Bống ở chương trình Nóng Cùng EURO 2020

Một vài bình luận của netizen:

- Mình thấy Lê Bống chê bạn nam như thế là hơi vô duyên.

- Khi xem đoạn này mình nghĩ bản thân Lê Bống cũng nên ý thức được chuyện không ai biết hết tất cả mọi thứ chứ nhỉ. Bạn ấy cũng không hoàn hảo mà?

- Đánh giá người ta "học dốt" trên truyền hình là chuyện kì quặc lắm đó Lê Bống ơi.

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bênh vực, cho rằng Lê Bống chỉ đang quá tập trung vào gameshow và muốn mọi thứ vui vẻ mà thôi:

- Có khi do nhịp chơi hăng quá nên coi người chơi cũng như bạn nên Lê Bống "chém" có phần vô duyên.

- Nhiều nghệ sĩ Việt chơi gameshow còn đùa quá lố hơn cả, câu của Lê Bống vẫn thấy bình thường.

- Tôi nghĩ Lê Bống cố tình pha trò nhưng lại hớ miệng vô duyên.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm