Lay và 1 "chú bồ câu" có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: "Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 08/04/2022

Ngày kỷ niệm EXO 10 năm debut nhưng đã bị Lay & cựu thành viên này chiếm trọn spotlight rồi!

Ngày 8/4 hôm nay chính là kỷ niệm EXO ra mắt tròn 10 năm. Thế nhưng ngay trong sáng ngày đặc biệt này, các EXO-L đã phải đón nhận tin sốc: Thành viên Lay (Trương Nghệ Hưng) sẽ chính thức rời khỏi SM Entertainment.

Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 1.

Lay hoạt động "chập chờn" cùng EXO suốt nhiều năm qua

Trên trang cá nhân, Lay đã đăng tải tâm thư bằng 2 thứ tiếng Anh - Hàn, trực tiếp thông báo tin này đến người hâm mộ. Sau thông báo rời công ty, nam idol ra mắt ca khúc Jiu với hàm ý kỷ niệm thời gian gắn bó với EXO. Ảnh bìa bài hát có 9 ngôi sao, phần intro ca khúc chèn lẫn tiếng các thành viên EXO hỏi thăm và trò chuyện cùng Lay.

Jiu trong tiếng Trung có đến 3 từ đồng âm khác nghĩa: Rượu, số chín và dài lâu.

Jiu - Lay

Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 3.

Ảnh bìa single có 9 ngôi sao được cho là tượng trưng cho 9 thành viên EXO

Những tưởng ca khúc được phát hành nhân dịp đặc biệt này sẽ để lại trong lòng fan nhiều cảm xúc ý nghĩa. Nhưng không, netizen liên tục "ném đá" Lay vì nhiều lý do như thông báo rời công ty ngay ngày kỷ niệm của nhóm, mượn fame EXO để quảng bá bài hát... Xem ra "chú bồ câu" Lay đã nối gót 3 đồng đội đi trước, bị netizen chán ghét rồi!

- Rời công ty rồi nhưng vẫn phải dùng fame của nhóm để quảng bá bài hát mới. Nếu thật sự quý nhóm, yêu mến fan của nhóm thì đã không đăng thư tay rời công ty và thông báo ra sản phẩm âm nhạc mới vào đúng ngày kỷ niệm 10 năm của nhóm đâu.

- Thiếu fame cỡ đó luôn hả? Thông báo đúng ngày kỉ niệm không lệch 1 nhịp lại còn phát hành bài hát mới.

- Mấy năm nay có bao giờ hoàn thành nhiệm vụ làm số 9 hoàn chỉnh đâu mà bây giờ chơi trò trường trường cửu cửu.

- Quả chiếm chọn spotlight tinh tế được khá nhiều người đồng cảm. Đúng là con dân của xứ phim ngôn tình có khác. Thôi thâm tình này của anh tôi xin chê.

Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 4.

Trong khi fan còn chưa hết bức bối với Lay thì một CỰU thành viên khác của EXO rời nhóm đã lâu cũng có động thái... ăn mừng kỷ niệm 10 năm debut. Cụ thể, studio của Luhan bất ngờ có bài đăng nhìn lại 10 năm debut cùng chia sẻ: "Annyeonghaseyo, mình là Luhan của EXO…".

Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 5.
Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 6.
Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 7.

Netizen vô cùng ngỡ ngàng trước động thái của studio của Luhan:

- Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame. Ông hoàng tưởng nhớ. Thủ lĩnh của vùng đất kí ức.

Hôm nay là ngày gì? Ngày của EXO-L và EXO. Ngày của anh Lay và bồ câu. Như một trò hề các anh ơi!

Chưa nhóm nào mà có mấy quả cực phẩm ké fame như EXO thế này!

Còn nhớ vào năm 2014, chỉ 5 tháng sau khi Ngô Diệc Phàm (Kris) rời EXO, Luhan cũng có động thái muốn rời nhóm. Nam ca sĩ đâm đơn kiện SM với những cáo buộc tương tự của Kris (coi thường sức khỏe, chia lợi nhuận bất công) để rời nhóm.

Tuy nhiên, SM đã khởi kiện ngược Luhan vì mọi dự án phim ảnh, quảng cáo mà anh tham gia trong thời gian này đều liên quan đến vấn đề vi phạm hợp đồng và xâm phạm vào quyền lợi của nhóm EXO lẫn công ty. Sau đó, Luhan chính thức rời nhóm và công ty. Từ đó đến nay, nam idol tập trung hoạt động ở thị trường Trung Quốc và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Lay và 1 chú bồ câu có động thái kỷ niệm 10 năm EXO debut, netizen kiểu: Ôi bạn ơi, bạn đúng là chúa tể ké fame - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lay-tung-bai-hat-ky-niem-voi-exo-sau-khi-roi-sm-netizen-dong-long-phan-no-thieu-fame-co-do-luon-ha-20220408123601661.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày