"Lầy" như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong "Encounter"

JC, Theo Helino 00:00 08/12/2018

Sau khi ép con dâu cũ tái hôn lại lần nữa với con trai của mình, bà mẹ chồng của Song Hye Kyo trong "Encounter" tiếp tục ghi thêm bảng thành tích "chơi xấu" của mình trong phim bằng việc để tay chân đi bêu rếu con dâu quấy rối tình dục nhân viên khách sạn Donghwa bằng việc rủ đi ăn mỳ?!

Thân là chủ của tập đoàn Tae Kyung, nhưng có vẻ bà Kim Hwa Jin (Cha Hwa Yeon) lại khá rảnh rỗi để quan tâm con dâu cũ của mình trong Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ). Vốn đã ly dị được hơn một năm, những tưởng việc Soo Hyun (Song Hye Kyo) phải chiều ý đi sinh nhật là đã quá đáng lắm rồi, ngờ đâu sau ý định bắt Soo Hyun tái hôn lại lần nữa với con trai mình, hành động của bà Hwa Jin càng ngày càng "không thể chịu nổi" khi lợi dụng scandal "ăn mỳ" của con dâu và nâng tầm nó lên thành... quấy rối tình dục nhân viên.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 1.

So với một bà mẹ chồng bình thường, thì một bà mẹ chồng cũ còn đáng sợ hơn gấp vạn lần.

Vốn dĩ luôn xem Soo Hyun là món hàng không hơn không kém, tuy nhiên sau scandal đi ăn mỳ với trai trẻ Jin Hyuk (Park Bo Gum), thái độ của bà Hwa Jin ngày một nóng vội hơn khi muốn lấy lại khách sạn Donghwa nhanh chóng từ tay Soo Hyun. Để cô con dâu cũ không còn phải "bận bịu" nữa mà quay lại chăm sóc cho con trai mình. Và hành động đầu tiên là tung ra scandal nặc danh trên internet, cho rằng Soo Hyun tấn công tình dục nhân viên của mình.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 2.

Mẹ chồng cũ Soo Hyun bắt đầu ra tay ngay trong phòng truyền thông Jin Hyuk đang làm, bằng việc mua chuộc ngay bạn thân của Jin Hyuk là Hye In.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 3.

Dù có "crush" Jin Hyuk nhưng Hye In không thể làm việc hại bạn mình và giám đốc Cha được nên cô liền từ chối.

Không mua chuộc được Hye In (Jeon So Nee), tay chân của bà mẹ chồng tiếp tục liên hệ với một gã nhân viên khác cũng làm chung phòng truyền thông với Jin Hyuk tên là Jin Ho (Kim Ho Chang). Bằng việc đăng tải thông tin nặc danh lên hẳn website của công ty, bịa ra một nạn nhân - người đã ăn mỳ cùng Soo Hyun rằng việc hẹn hò với sếp là việc bắt buộc. Nếu không đồng ý sẽ bị đuổi việc. Hậu quả là tin đồn Soo Hyun quấy rối tình dục nhân viên lan truyền khắp công ty và có nguy cơ bị xem lại chức danh giám đốc khách sạn Donghwa của mình.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 4.

Người đứng sau hãm hại Soo Hyun và Jin Hyuk chính là một nhân viên đã bị mẹ chồng cũ mua chuộc.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 5.

Cách để chứng tỏ lòng trung thành là đi bán đứng sếp hiện tại và đồng nghiệp của mình?

Về phía bà mẹ chồng, sau khi thành công mua chuộc nhân viên của Donghwa. Bà ta tỏ ra khá khoái chí vì cho rằng sắp có một màn kịch hay sẽ diễn ra ở Donghwa. Đồng thời cũng bày tính trước cho cấp dưới của mình chuẩn bị tinh thần tiếp nhận quản lý Donghwa vì bà ta sẽ lấy lại nó từ tay Soo Hyun. Kế hoạch sẽ diễn ra hoàn hảo theo ý bà ta nếu không có màn "phá rối" của Jin Hyuk.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 6.

Tin đồn Soo Hyun quấy rối tình dục lan truyền khắp Donghwa.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 7.

Bà mẹ chồng đáng sợ của Soo Hyun thấy tiếc khi không được thấy con dâu cũ của mình bị bôi nhọ.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 8.

Đúng như những gì bà ta nói, bầu không khí vô cùng thú vị bởi vì Jin Hyuk đã công khai cho hết thảy nhân viên Donghwa muốn mời sếp của mình đi ăn mỳ lần nữa.

Ngay khi thấy giám đốc Cha của mình bị bắt nạn, "nhân viên quèn" Jin Hyuk ngay lập tức đứng ra bảo vệ.

Có lẽ chính bà mẹ chồng cũ của Soo Hyun cũng không ngờ cậu trai trẻ cùng cô đi ăn mỳ kia lại cả gan dám phá hỏng kế hoạch tỉ mỉ của mình. Ngay sau khi lên sóng, màn đứng ra bảo vệ người đẹp của Jin Hyuk cũng chiếm sóng top đầu video được xem và quan tâm nhiều nhất trên Naver.

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 10.

Màn anh hùng cứu mỹ nhân của Park Bo Gum trong Encounter lọt top đầu Naver TV.

Cùng đón xem Encounter vào tuần sau để xem bà mẹ chồng cũ "khó ở" của Soo Hyun sẽ đối phó với Jin Hyuk ra sao khi chàng trai này đã công khai mối quan hệ của mình với con dâu cũ của bà. Phim phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần (21h30 giờ Hàn Quốc, 19h30 giờ Việt Nam). 

Lầy như mẹ chồng cũ Song Hye Kyo: Bêu rếu con dâu cũ quấy rối tình dục nhân viên trong Encounter - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày