Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 23/09/2020

Độ sáng tạo của fan NCT thật khiến người ta “xỉu ngang”.

22/09, NCT 2020 tung video và chùm ảnh comeback với 2 thành viên mới khiến netizens nức lòng. Nhưng khi dân tình đang xuýt xoa trước “vườn hoa visual” siêu ngầu, siêu bảnh thì fan NCT “kỳ cựu” đã kịp cho ra ngay chùm ảnh chế khiến ai nhìn vào cũng phải ngả nghiêng.

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 1.

Bức ảnh quảng bá cho đợt comeback đông đủ trong tháng tới của NCT sang xịn thế này

Trong các phiên bản ảnh chế thì “công thức” được ưa chuộng nhất liên quan tới chủ đề đồ ăn. Có lẽ bố cục đội hình hình tròn đã dễ khiến các fan lầy lội liên tưởng đến bếp nướng, nồi lẩu, bánh ngọt... Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chế thể hiện độ sáng tạo vô hạn của fan NCT nói riêng và nhà SM nói chung:

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 2.

NCT lẩu hai ngăn đây

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 3.

Thêm thịt thà cho chuẩn bàn lẩu

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 4.

Tone xanh nên dễ liên tưởng nhất tới bếp gas…

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 5.

Hoặc bếp nướng thịt cũng được

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 6.

Khay làm kem cuộn mà cũng nghĩ tới được thì chịu rồi!

Lầy như fan nhà SM: Idol tung ảnh comeback siêu ngầu, cho ra ngay chùm ảnh chế thành… nồi lẩu và bếp nướng thịt - Ảnh 7.

Thắp một chiếc bánh sinh nhật lung linh

Một số phản hồi của netizens về những bức hình chế:

- “Xem chiếc lẩu hai ngăn xém chút nữa rơi điện thoại”.

- “Chưa bao giờ hết bất ngờ và buồn cười về độ lầy lội của fan nhà SM”.

- “Lúc chiều thấy hình xếp tròn đã nghĩ tới các chị em sẽ tha hồ ‘có đất’ để chế ảnh rồi. Và đúng là chế thật”.

Những bức hình vẫn đang tiếp tục được lan truyền trên Internet và các “nghệ sĩ” vẫn đang thực hiện những dự án chế ảnh của mình. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đợt comeback lần này của NCT 2020 với đội hình khủng thì fan luôn ủng hộ hết mực nha!

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm