Lấy nhau 50 năm rồi, nhưng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ vẫn chụp ảnh cưới, rồi cùng nhảy như là mới yêu!

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 26/12/2016

Cùng nhau khiêu vũ như những ngày đầu, cùng cười vui bên nhau dù thời gian đã nhuộm màu lên mái tóc... Hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy thôi!

Tình yêu từ bao đời nay luôn được ví như thứ tình cảm nhiệm màu nhất. Ai cũng biết tìm kiếm được tình yêu vốn đã là việc chẳng hề dễ dàng, tuy nhiên kiên trì và nắm tay đi đến cuối con đường cùng với tình yêu ấy lại càng khó khăn hơn. Vậy nên, tình yêu thời về già còn đẹp và đáng trân trọng hơn cả tình yêu của thời trẻ nữa. Thế nhưng, tình yêu của tuổi già không có nghĩa là cũng "già cỗi" đâu nhé, trái lại, các ông, các bà nhí nhảnh và vui vẻ chẳng kém gì tụi trẻ đâu.

 Nguồn: Pixel Photography

Các bạn có thấy nhân vật trong clip trên kia có quen không nào? Đó không phải ai khác mà nghệ sĩ Mai Ngọc Căn - người từng quen thuộc với khán giả qua những vai diễn trong phim "Kim Đồng", "Vợ chồng A Phủ", "Đất và người", "Những ngọn nến trong đêm"... cùng vợ ông, nghệ sĩ múa Tống Thị Thanh Sơn.

Đã lấy nhau được ngót nghét 50 năm rồi, nhưng đến tận bây giờ, ông và bà vẫn rất tình cảm với nhau. Đơn giản như trong clip kia thôi, họ chẳng ngại ngần hòa nhịp theo điệu nhạc, cùng nhún nhảy những động tác vũ đạo bên nhau như những ngày mới yêu. 

Lấy nhau 50 năm rồi, nhưng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ vẫn chụp ảnh cưới, rồi cùng nhảy như là mới yêu! - Ảnh 2.

Được biết, đây là những hình ảnh được ghi lại tại hậu trường của buổi chụp ảnh kỉ niệm đám cưới vàng của hai ông bà vào sáng nay. Mặc dù những hình ảnh đầy đủ của album ảnh kỉ niệm tình yêu vượt thời gian này còn chưa tung ra nhưng chỉ mấy tấm demo thế này thôi là đủ để thấy tình yêu rất đẹp của ông bà rồi nhỉ?

Trước những hình ảnh này, cư dân mạng ai nấy đều tỏ ra xuýt xoa và ngưỡng mộ trước tình yêu vượt thời gian của hai ông bà, đồng thời tỏ ra thích thú trước sự trẻ trung và "xì tin" của nghệ sĩ già cùng vợ ông: "Dễ thương nhỉ? Chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe và sẽ luôn hạnh phúc!", "Hóng ngày được xem ảnh cưới hoàn chỉnh của hai ông bà quá!", "Bác gái thì đẹp, bác trai thì xì tin ghê"...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm