Lầy lội mang làn đi chợ của mẹ đến trường thay vì ba lô, nhóm học sinh nhận bão like cùng vô vàn lời khen của dân mạng

Nguyên Hằng, Theo Helino 10:15 17/09/2019

Thế hệ 10x lúc nào cũng nghĩ ra đủ trò chẳng giống ai, nếu đo mức độ lầy lội của các bạn học sinh ở lứa này hẳn sẽ chẳng có thang nào đo được.

Học sinh trước nay vẫn nổi tiếng với đủ trò nghịch ngợm khiến mọi người xung quanh phải khóc dở cười dở, còn giáo viên thì luôn nghiêm khắc và tìm đủ mọi cách để trị lũ nhất quỷ nhì ma này. Với các bạn học sinh một khi đã lầy là sẽ lội tới bến và một khi đã chơi là chơi lớn cả tập thể, điển hình như câu chuyện dưới đây.

Cụ thể, một bạn học sinh đã đăng tải bức ảnh kèm câu hỏi “Đầu tuần tụi mày mang balo gì cho ngầu nhỉ?” để tiện khoe với cả thiên hạ về sự bá đạo của lớp mình. Thoạt nhìn tưởng các bạn trẻ đang chuẩn bị đi chợ mua đồ giúp mẹ, thế nhưng sự thật lại khiến nhiều người ngã ngửa bật cười với chiếc balo mang tên chiếc giỏ nhựa đi chợ của mẹ để tới trường. 

Liên hệ với chủ nhân của những bức ảnh, bạn Văn Hoàng chia sẻ: “Vì năm cuối rồi nên tụi em muốn làm gì đó cho đáng nhớ, tự nhiên hôm chủ nhật mới nảy ra ý tưởng xong em triển khai cho các bạn, và kết quả là như những bức hình em đăng. Thật sự tới trường ai cũng cười, đến thầy cô còn cười ạ.” Khám phá trong từng chiếc giỏ mới biết thay vì đựng thực phẩm như mọi khi thì nay lại được các bạn học sinh chứa đầy đủ các vật dụng học tập của mình.

Lầy lội mang làn đi chợ của mẹ đến trường thay vì ba lô, nhóm học sinh nhận bão like cùng vô vàn lời khen của dân mạng - Ảnh 1.

Ý tưởng độc thế này bảo sao không gây bão mạng xã hội chứ (Ảnh: Văn Hoàng)

Dù chỉ là trò nghịch khá hài hước của một nhóm cô cậu học sinh, nhưng phải khẳng định rằng đây là lứa tuổi thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn cho ra lò những trò thú vị mà người khác không hề nghĩ tới để khuấy động cuộc sống học đường của mình. Thậm chí nhiều ý tưởng đã trở thành hot trend, được hưởng ứng rộng rãi, bởi sự dễ dàng trong cách làm theo và đem lại tiếng cười cho sau giờ học căng thẳng.

Ngay khi hình ảnh đăng tải trên facebook ít giờ, nhiều cư dân mạng thi nhau bày tỏ sự thích thú của mình với hơn 16 nghìn like. Rất nhiều bình luận tương tác hài hước khiến cho bài viết trở nên hot hơn.

“Đúng nghĩa cái lớp hay cái chợ nhé các cậu.”

“Chơi vậy ai chơi lại hả cậu.”

“Chất quá.”

“Mang giỏ về trả má con ơi.”

“Cứ chơi đi, sau này già rồi nhìn lại còn có cái để nhớ, tuổi học trò là đẹp nhất rồi.”

Lầy lội mang làn đi chợ của mẹ đến trường thay vì ba lô, nhóm học sinh nhận bão like cùng vô vàn lời khen của dân mạng - Ảnh 2.

Hẳn đây sẽ là kỷ niệm đặc biệt nhất trong đời học sinh của Văn Hùng và những người bạn (Ảnh: Văn Hùng)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm