Lấy hình phim cũ mang qua phim mới, "Cả Một Đời Ân Oán" đang tiết kiệm hay lười?

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 08/03/2018

Trong diễn biến của tập 23 của "Cả Một Đời Ân Oán", Phong (Hồng Đăng) và Dung (Hồng Diễm) đã bại lộ chuyện tình cảm chỉ vì một bức ảnh trong quá khứ. Nhưng bức ảnh đó là hình ảnh trong một phim cũ.

Diễn biến tập 23 vừa rồi của Cả Một Đời Ân Oán nổi bật ở chi tiết mối tình cũ của Phong (Hồng Đăng) và Dung (Hồng Diễm) bị Diệu (Lan Phương) phát hiện qua tấm hình cũ hai người chụp chung. Diệu đã từng một lần tức điên lên vì nhìn thấy bức ảnh của chồng và tình cũ. Nhưng mọi chuyện chỉ bùng nổ thực sự khi bức ảnh đó rơi ra trước mặt cả Phong và Diệu.

Lấy hình phim cũ mang qua phim mới, Cả Một Đời Ân Oán đang tiết kiệm hay lười? - Ảnh 1.
Lấy hình phim cũ mang qua phim mới, Cả Một Đời Ân Oán đang tiết kiệm hay lười? - Ảnh 2.

Cô không kìm nén được cảm xúc nên đã rất to tiếng với chồng mình dù trước đó luôn cố hoà nhã để giữ gìn vỏ bọc hạnh phúc. Nhưng khi câu chuyện này lên đến cao trào, thứ khán giả quan tâm không phải là thái độ của hai vợ chồng Diệu, mà là về bức ảnh.

Ngay lập tức, tất cả đều dễ dàng nhận ra rằng đây chính là tấm ảnh của hai nhân vật trong phim Mátxcơva Mùa Thay Lá do Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng. Và khán giả cũng vì thế mà đặt ra câu hỏi về sự chu toàn của ekip làm phim Cả Một Đời Ân Oán.

Chẳng lẽ quá khó để dàn dựng và chụp cho Hồng Đăng - Hồng Diễm một bức ảnh tình tứ, trong khi có khá nhiều đoạn quá khứ của hai người trong phim!? Thậm chí khi lấy hình ở phim cũ để khỏi phải hoá trang cho Đăng và Diễm trẻ đi thì tại sao không lấy một ảnh khác mà lại lấy đúng cái tấm mà ai cũng biết là trong phim khác này!? Chỉ cần tìm thông tin về phim Mátxcơva Mùa Thay Lá thì đây chính là một trong những bức ảnh hiện ra đầu tiên.

Lấy hình phim cũ mang qua phim mới, Cả Một Đời Ân Oán đang tiết kiệm hay lười? - Ảnh 3.
Lấy hình phim cũ mang qua phim mới, Cả Một Đời Ân Oán đang tiết kiệm hay lười? - Ảnh 4.

Bức ảnh với phông vàng đằng sau này như một dấu hiệu nhận biết riêng của "Maxtcova Mùa Thay Lá". Cho nó vào "Cả Một Đời Ân Oán" là thất sách.

Diễn biến phim đang rất hấp dẫn nhưng tự dưng lòi ra chi tiết lười biếng này khiến khán giả không khỏi hụt hẫng. Có thể là tiết kiệm nhưng tiết kiệm cũng có nhiều cách mà, đâu nhất thiết phải tiết kiệm cho người khác nghĩ mình lười như vậy chứ?

Bình luận

  • Đọc thêm