Netizen Hàn hào hứng với dàn cast trong mơ của "Hoàng Cung" phiên bản 2018

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 06:59 08/03/2018

Toàn là những diễn viên rất được yêu thích xuất hiện trong dàn cast này, nhìn qua thì đều hứa hẹn rất hợp vai!

Sẽ ra sao nếu Goong - Hoàng Cung, phim truyền hình Hàn Quốc từng gây bão châu Á vào năm 2006, sẽ được chính người Hàn remake trong năm nay? Đây chắc hẳn là điều mà bất kì fan hâm mộ nào của phim cũng mong đợi. Vậy nếu như có một phiên bản làm lại của tác phẩm này trong năm 2018, đâu sẽ là diễn viên mà bạn muốn sẽ thủ vai những Lee Shin, Shin Chae Kyung, Lee Yul và Min Hyo Rin?

Netizen Hàn hào hứng với dàn cast trong mơ của Hoàng Cung phiên bản 2018 - Ảnh 1.

Phim "Hoàng Cung" năm 2006

Ngày 7/3, một tài khoản Instiz có tên Kkumang-yi đã đăng tải một bài viết với tiêu đề ngắn gọn "Phim truyền hình Goong phiên bản 2018". Chỉ sau 9 tiếng đăng tải, bài viết này đã thu hút hơn 85 nghìn lượt xem và hơn 500 bình luận. Nội dung bài viết nói về dàn cast phim Hoàng Cung trong mơ của "chủ thớt" với Park Bo GumSuzyJung Hae In và Park Eun Bin. Cụ thể, các diễn viên được phân vai như sau:

Thái tử Lee Shin, vai diễn kinh điển của Joo Ji Hoon, sẽ do Park Bo Gum đảm nhận. Vẻ đẹp trai, "khí chất vương giả" của Park Bo Gum có thể nói là không phải dạng vừa. Chưa kể, mĩ nam 9X cũng từng rất thành công khi làm Thế tử trong "Mây Họa Ánh Trăng".

Về diễn xuất của Park Bo Gum thì có lẽ chúng ta không phải bàn cãi nhiều nữa.

Trong khi đó, người được đề xuất thay thế Yoon Eun Hye đóng vai Shin Chae Kyung là Suzy. Nữ diễn viên sinh năm 1994 không chỉ rất hợp với trang phục truyền thống...

Netizen Hàn hào hứng với dàn cast trong mơ của Hoàng Cung phiên bản 2018 - Ảnh 5.

...Mà còn đóng học sinh rất chuẩn.

Sẽ ra sao nếu vai nam phụ Lee Yul (Kim Jung Hoon) được đảm nhận bởi Jung Hae In, một trong những ngôi sao đang lên hot nhất hiện nay nhờ "Khi Nàng Say Giấc", "Smart Prison Living" và sắp tới đây là "Pretty Noona Who Buys Me Food" đóng cùng Son Ye Jin?

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Jung Hae In còn được đánh giá cao về diễn xuất. Chưa kể, anh còn có kinh nghiệm làm nam phụ phim Hàn!

Cuối cùng là vai Min Hyo Rin của Song Ji Hyo. "Chủ thớt" nghĩ rằng nên để Park Eun Bin đảm nhận vai nữ phụ của phim.

Khả năng biến hóa khôn lường trên màn ảnh của "má điên" phim "Age of Youth" đã được khẳng định thông qua hàng loạt tác phẩm của cô. Vì vậy, việc thủ vai Min Hyo Rin được đánh giá là không hề quá sức Park Eun Bin.

Trong số hàng trăm bình luận dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã đồng tình với dàn cast mà "chủ thớt" đề xuất và khẳng định rằng nếu Hoàng Cung 2018 có dàn cast này, họ chắc chắn sẽ xem phim. Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít bình luận phản đối, cho rằng có những diễn viên trong số này không hợp vai hay diễn xuất còn non. Dẫu vậy, hãy nhớ rằng ngay cả dàn sao bản 2006 cũng từng bị chỉ trích không ít về diễn xuất nhưng phim vẫn thành công vang dội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về dàn cast này? Đâu là dàn cast Hoàng Cung 2018 trong mơ của bạn?

Thăm dò ý kiến

Nếu Park Bo Gum, Suzy, Jung Hae In và Park Eun Bin đóng Goong 2018, bạn có thấy dàn cast này hợp với các nhân vật hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm