Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In

Lucy, Theo Helino 15:34 12/09/2019

Nhan sắc của Suzy vẫn luôn được đánh giá cao như vậy nhưng cũng có khi vẫn chịu lép vế khi đứng chung một khung hình với đàn chị.

Mặc dù đã ra mắt được 10 năm nhưng danh tiếng và độ phủ sóng của "tình đầu quốc dân" Bae Suzy vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Tháng nào cũng thấy nữ ca sĩ kiêm diễn viên ngồi chệm chệ trên top tìm kiếm vài ba lần nhờ nhan sắc đỉnh cao không góc chết. Mới đây, một bài đăng tổng hợp lại những bức hình cận cảnh thần thánh của cựu thành viên Miss A lại gây bão trên cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi hết lời ngoại hình cực phẩm của Suzy, một cư dân mạng gây chú ý không kém khi bình luận kèm hình ảnh góc nghiêng của Suzy cùng nữ diễn viên Han Ga In trong cùng một khung hình. Có thể thấy, khi đứng cạnh mỹ nhân "Mặt trăng ôm mặt trời", Suzy dù xinh đẹp vẫn có phần lép vế. 

Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 1.
Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 2.
Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 3.

Suzy vẫn luôn được lòng của netizen Hàn và quốc tế nhờ vẻ đẹp rực rỡ như búp bê. Nhưng dù đẹp không góc chết...

Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 7.

... vẫn có phần lu mờ trước Han Ga In

Mặc dù vậy, không ít người cũng lên tiếng bênh vực Suzy: "Cả hai đều đẹp mà", "Suzy đâu có thua kém, mỗi người mang 1 vẻ đẹp khác nhau nên không thể so sánh được", "Anh không muốn thừa nhận rằng Suzy rất đẹp phải không?", "Dù thế nào thì Suzy vẫn đẹp",...

Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 8.
Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 9.
Lâu rồi Suzy mới gây sốt với nhan sắc cận cảnh đỉnh cao thế này, nhưng lại gây tranh cãi khi đặt cạnh Han Ga In - Ảnh 10.

Sắc đẹp của Han Ga In thì vẫn luôn được coi là tường thành không thể đạp đổ

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm