Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên "Bạn muốn hẹn hò"!

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 23/12/2016

Đây quả đúng là một cặp đôi trai tài, gái sắc và ngọt ngào hết cỡ luôn đó!

Bạn có đang một mình không? Sắp Giáng sinh rồi mà vẫn FA thì cũng hơi buồn nhỉ, nhưng đừng lo, hãy thử nghĩ đến việc tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" xem, biết đâu bạn cũng sẽ tìm được một tình yêu dễ thương như chàng trai 30 tuổi và cô gái 27 tuổi vừa xuất hiện trong số mới nhất của chương trình.

Vốn là một chương trình mai mối cho các trái tim còn cô đơn đến với nhau, nhưng dạo gần đây người ta toàn thấy trên chương trình mấy cuộc hò hẹn không thành, những lần từ chối bấm nút với lý do siêu lãng xẹt thôi, thật may là không phải lúc nào cũng vậy, ít nhất là với anh chàng kĩ sư đóng tàu Phan Văn Cường (30 tuổi) đến từ Tiền Giang và cô nhân viên ngân hàng Phạm Thị Mỹ Linh (27 tuổi) đến từ Tây Ninh này.

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 2.

Mỹ Linh là một cô gái hết sức xinh xắn

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 3.

Trong khi Văn Cường thì hơi nhút nhát nhưng cũng rất bảnh bao

Có lẽ lâu lắm rồi mới có cặp đôi nào dễ thương đến thế. Bắt đầu từ lúc còn trò chuyện giấu mặt, cả hai đã liên tục tìm thấy những điểm chung của nhau từ những câu hỏi dò của MC Quyền Linh và MC Cát Tường. Từ việc cùng làm việc ở TP.HCM đến chuyện "dễ khóc" khi xem phim, cả hai khiến khán giả liên tục phải ôm tim vì sao mà dễ thương quá.

Người ta thấy ở anh chàng Văn Cường một vẻ chân chất, dù 30 tuổi nhưng chưa một lần hẹn hò, tất cả vì "để lo cho sự nghiệp ổn định rồi mới tính tiếp", và ở Mỹ Linh là sự dịu dàng, mới yêu 2 lần: 1 lần chính thức, 1 lần đơn phương. Mà lý do tình yêu chính thức kết thúc sau... 1 tháng cũng chỉ vì người kia hay đòi hỏi... Mà có vẻ như Văn Cường và Mỹ Linh sinh ra là để dành cho nhau mất khi không hẹn mà gặp, cả hai cùng mặc trang phục màu giống nhau, rồi thì chưa chính thức hẹn hò mà đã dành được tất cả sự đồng ý từ gia đình nữa chứ!

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 4.

Tới lúc mở màn thì có lẽ cả hai đã có những ấn tượng rất tốt về nhau rồi, khi được yêu cầu dành cho nhau một câu nói cuối trước khi bấm nút. Chàng kĩ sư đóng tàu đã thừa nhận mình... yêu từ cái nhìn đầu tiên! Lãng mạn quá phải không? Còn cô gái 27 tuổi thì khiến người xem được phen gật gù vì câu nói sao mà tâm đắc quá: "Ngoại hình em ốm lắm, xấu lắm. Em không phải mẫu người yêu lí tưởng, nhưng nếu làm vợ thì em sẽ hết lòng vì chồng con." 

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 5.

Chàng trai 30 tuổi không ngại tỏ tình ngay tại trận

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 6.

Còn cô gái xinh đẹp cũng khiến nhiều người rung rinh vì câu nói của mình

Thế đó, đã có duyên như vậy thì chắc chắn một happy ending sẽ đến với hai người rồi. Một trái tim đỏ rực và hoàn thiện đã xuất hiện trên sân khấu và cả những nụ hôn đầu tiên được trao đi nữa... Ôi, thật là lãng mạn mà!

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 7.

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 8.

Lâu lắm rồi mới có một cặp đôi dễ thương thế này trên Bạn muốn hẹn hò! - Ảnh 9.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, clip phần ghi hình của cặp đôi siêu cấp dễ thương, siêu cấp ngọt ngào này đã nhanh chóng nhận được hơn 400.000 lượt xem cùng hơn 3000 lượt chia sẻ. Bên dưới là hàng loạt những lời chúc phúc và ngưỡng mộ dành cho cặp đôi mới toanh này nữa: "Cặp đôi này dễ thương quá... Chúc hai bạn mau sớm về cùng một nhà!", "Cặp này đáng yêu ghê đó, chàng trai thì hiền, nói chuyện thì chất phác, đúng người miền Tây. Cô gái thì xinh, nói chuyện cũng dịu dàng và có duyên. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm