Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này!

Anh Róc Rách, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 22/06/2021

Dương Hoàng Yến mới đây đã khiến netizen sốt xình xịch khi khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai.

Vốn là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, dù đã gắn bó cả chục năm nhưng Dương Hoàng Yến rất hiếm khi khoe ảnh bên bạn trai - ca nhạc sĩ Hà Anh lên MXH. Mãi cho tới mới đây, vào chiều 22/6, Dương Hoàng Yến khiến dân tình rần rần khi tung ảnh bên người yêu kèm chú thích: "Bác tài này đạp xe cho cẩn thận mở loa vừa phải thôi nha, không Yến vịt xiêm chẳng may có bị rớt xuống xe chạy đuổi theo bay cả giày đấy nhé!".

Trong khung hình, Dương Hoàng Yến và Hà Anh chở nhau trên chiếc xe đạp, cười tươi vui rạng rỡ hệt như "đôi chim cu". Bức ảnh này đã được chụp từ 6 năm trước nhưng nay Dương Hoàng Yến mới công khai, phần nào cho thấy được chuyện tình cảm bền bỉ hạnh phúc của cặp đôi.

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này! - Ảnh 1.

Dương Hoàng Yến tung ảnh hạnh phúc năm xưa bên bạn trai Hà Anh

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này! - Ảnh 2.

Nhìn cặp đôi quấn quít rạng rỡ như "đôi chim cu"

Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh nên duyên từ năm 2010, đến nay đã có với nhau 11 năm sánh bước. Nam nhạc sĩ cũng chính là tác giả của ca khúc Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó mà Dương Hoàng Yến vừa cho ra mắt vào ngày 16/6 vừa qua. Có anh tài xế là nhạc sĩ xịn thế này bảo sao si mê suốt bao năm phải không Dương Hoàng Yến?

Thông qua bức hình, Dương Hoàng Yến còn tiện "dò la" khéo ý kiến dân tình về bản hit mới: "Mọi người thấy bác tài viết bài hát này dành tặng tui hay không nè?"

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này! - Ảnh 3.

Được biết, Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh đã có 11 năm bên nhau

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này! - Ảnh 4.

Gần đây, họ đã có màn kết hợp trong ca khúc Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó khi Hà Anh chính là người sáng tác ca khúc này dành cho bạn gái

Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này! - Ảnh 5.
Lâu lắm mới thấy Dương Hoàng Yến khoe ảnh tình tứ bên bạn trai: Gắn bó cả chục năm vẫn quấn quýt như “đôi chim cu” thế này! - Ảnh 6.

Cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài

Bên dưới phần bình luận, một số netizen tỏ ra vô cùng thích thú với khoảnh khắc này của cặp đôi:

- Tướng phu thê!

- Bác tài này đúng chuẩn luôn chị ơi!

- Quân tử trả bài 5 năm chưa muộn.

- Rồi đến couple này phát cẩu lương à?

- Đẹp đôi quá, 2 em cưới nhau đi để Hậu - Long làm phù dâu phù rể cho dân đẩy thuyền được dịp ngắm tiếp Hậu - Long.

- Tay lái anh Hà Anh vẫn vững vàng trong suốt những chặng đường của chị Yến.

- Quá được chứ, em bác tài này nhìn quen lắm cơ.

- Anh người yêu của Én đẹp giai quá đi à... Lại còn sáng tác hay nữa.

- Duyệt, cho 9 điểm, năm sau cho đi nhập ngũ!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm