Lâu lắm chị em Jenner mới hội ngộ, body Kendall vẫn quá đỉnh mà sao tỷ phú Kylie lại phát tướng đến thế kia rồi?

Gia, Theo Helino 21:58 24/08/2019

Loạt ảnh đánh lẻ của hai chị em hot nhất nhì Hollywood Kendall Jenner và Kylie Jenner thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Hôm nay (tối ngày 23/8 theo giờ địa phương), hai chị em Kendall JennerKylie Jenner được bắt gặp sau khi dùng bữa tại một nhà hàng phía tây Hollywood. Sau một khoảng thời gian dài, cư dân mạng mới lại thấy Kendall và Kylie xuất hiện cùng nhau. Chính vì thế, loạt ảnh xuất hiện chung lần này của bộ đôi Jenner nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng.

Chân dài đắt giá nhất thế giới Kendall Jenner khiến dân tình bất ngờ với diện mạo cá tính của cô ngày hôm nay. Nữ người mẫu trẻ diện trang phục bó sát, ôm trọn thân hình mảnh mai nhưng không kém phần nóng bỏng đốt mắt người nhìn. Trong khi đó, cô em Kylie Jenner lại gây thất vọng bởi thân hình tăng cân thấy rõ. Cơ bụng săn chắc đã biến mất và thay vào đó là vòng 2 ngấn mỡ. Bên cạnh đó, cánh tay và bắp chân của nữ tỷ phú trẻ cũng tăng size trông thấy.

Lâu lắm chị em Jenner mới hội ngộ, body Kendall vẫn quá đỉnh mà sao tỷ phú Kylie lại phát tướng đến thế kia rồi? - Ảnh 1.

Kendall nổi bật chiếm trọn spotlight

Lâu lắm chị em Jenner mới hội ngộ, body Kendall vẫn quá đỉnh mà sao tỷ phú Kylie lại phát tướng đến thế kia rồi? - Ảnh 2.

Bụng mỡ của Kylie lộ rõ

Lâu lắm chị em Jenner mới hội ngộ, body Kendall vẫn quá đỉnh mà sao tỷ phú Kylie lại phát tướng đến thế kia rồi? - Ảnh 3.

Chân và tay của Kylie trông kém săn chắc.

Lâu lắm chị em Jenner mới hội ngộ, body Kendall vẫn quá đỉnh mà sao tỷ phú Kylie lại phát tướng đến thế kia rồi? - Ảnh 4.

Thân hình khác biệt một trời một vực của hai chị em nổi tiếng nhất nhì Hollywood

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm