Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài

Lucy, Theo Helino 15:22 11/08/2019

Mặc dù Kendall Jenner và Hailey Baldwin đều xinh đẹp và sở hữu thân hình hoàn hảo, nhưng gương mặt đỏ lựng vì mụn của Justin Bieber mới đáng chú ý hơn cả.

Hôm nay (ngày 10/8 theo giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp Justin BieberHailey Baldwin cùng bạn bè tham gia bữa tiệc đêm. Bữa tiệc còn có sự góp mặt của hai chị em nổi tiếng Kendall JennerKhloe Kardashian. Sắc vóc của hai nàng mẫu trẻ Kendall Jenner và Hailey Baldwin đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tuy nhiên, gương mặt của Justin Bieber mới là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Mới tút lại vẻ đẹp trai chưa lâu, nam ca sĩ 25 tuổi đã lại khiến fan lo lắng khi anh xuất hiện cùng gương mặt chi chít mụn trên trán, trông kém sắc hẳn.

Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài - Ảnh 1.
Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài - Ảnh 2.

Vùng trán của Justin Bieber đỏ lựng vì nhiều nốt mụn đỏ hoành hành

Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài - Ảnh 3.
Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài - Ảnh 4.

Hailey Baldwin vẫn xinh đẹp và tự tin

Bên cạnh vợ chồng nhà Justin, chị em Kendall cũng gây chú ý không kém. Bởi hôm nay, nữ tỷ phú trẻ Kylie Jenner đang tổ chức tiệc sinh nhật cực xa hoa và hoành tráng trên chiếc du thuyền sang trọng có giá trị lên tới gần 6.000 tỷ đồng. Bữa tiệc có sự góp mặt của hội bạn thân, bạn trai Travis Scott cùng bà mẹ Kris Jenner nhưng tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của người chị em nào trong bữa tiệc của nữ tỷ phú.

Trong khi chân dài đắt giá nhất thế giới Kendall Jenner chọn cho mình một bộ trang phục vô cùng nổi bật màu xanh neon, bó sát khoe cơ thể mảnh mai quyến rũ thì chị ba Khloe cũng không kém cạnh với chiếc váy bó sát, khoe trọn body đồng hồ cát đẫy đà trứ danh.

Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài - Ảnh 5.
Vợ chồng Justin Bieber cùng Kendall Jenner dự tiệc đêm: Gương mặt đầy mụn của Justin chiếm spotlight của 2 chân dài - Ảnh 6.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm