Lật lại livestream cũ của Trịnh Sảng, không thể ngờ chỉ vì 1 câu nói tưởng trêu đùa Ngô Diệc Phàm lại dự đoán số phận 2 người

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/07/2021

Liệu rằng Ngô Diệc Phàm có đi vào vết xe đổ của Trịnh Sảng, trở thành nhân vật bị phong sát tiếp theo của làng giải trí xứ Trung?

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung quay cuồng vì loạt tình tiết căng như dây đàn trong drama Ngô Diệc Phàm bị 1 hotgirl 19 tuổi có tên Đô Mỹ Trúc bóc trần đời sống cá nhân hỗn loạn. Không chỉ săn gái vị thành niên, chuốc rượu say các cô gái này, Ngô Diệc Phàm còn được cho là bỏ tiền ra để "bịt đầu mối", không cho Đô Mỹ Trúc lên tiếng bóc phốt. Sự việc càng lúc càng căng thẳng vì hotgirl này quyết tâm làm tới cùng.

Trong 1 diễn biến khác, MXH xứ Trung bất ngờ đào lại livestream cũ của Trịnh Sảng - 1 nhân vật tưởng chừng không hề liên quan đến scandal này. Trong livestream này, mỹ nhân thị phi bất ngờ chia sẻ 1 chuyện: "Trước đây tôi có đi ghi hình với Ngô Diệc Phàm. Mọi người cứ nói chúng tôi là 2 anh em cùng khổ. Anh ấy bảo tôi không hợp với chuyện yêu đương, tôi cũng nói lại: ‘Thật ra anh cũng đâu có hợp chuyện hẹn hò’".

Lật lại livestream cũ của Trịnh Sảng, không thể ngờ chỉ vì 1 câu nói tưởng trêu đùa Ngô Diệc Phàm lại dự đoán số phận 2 người - Ảnh 2.

Livestream cũ của Trịnh Sảng bất ngờ bị "đào mộ" trở lại

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn tán: "Dự đoán đúng quá nhỉ, cả hai đâu có hợp chuyện yêu đương tình ái này đâu haha", "Hai anh em cùng khổ có khác, em thì bị phong sát, anh thì giờ đây sự nghiệp đứng trên bờ vực đổ bể", "Trịnh Sảng tiên tri luôn cho anh mình đấy à hahaha", "Cả 2 cùng khổ vì chữ tình quá nhỉ",...

Trong show truyền hình, cả 2 là 1 đôi khá thân thiết và ăn ý

Giờ đây, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm đang ở thế "ngàn cân treo sợi tóc". Hàng loạt các thương hiệu lớn như Lancome, Louis Vuitton,... đã ẩn bài viết tuyên truyền cho Ngô Diệc Phàm. Cá biệt, đã có thương hiệu ra thông cáo báo chí khẳng định họ đã chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ.

Trong 1 diễn biến khác, Đô Mỹ Trúc cũng đăng tối hậu thư yêu cầu trong vòng 24h tới, Ngô Diệc Phàm phải mở họp báo tuyên bố rút khỏi làng giải trí Cbiz, bằng không sẽ khiến cựu thành viên EXO thân bại danh liệt. Không chỉ vậy, Ngô Diệc Phàm được yêu cầu phải viết thư tay xin lỗi tới mỗi nạn nhân.

Lật lại livestream cũ của Trịnh Sảng, không thể ngờ chỉ vì 1 câu nói tưởng trêu đùa Ngô Diệc Phàm lại dự đoán số phận 2 người - Ảnh 4.

Phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm