Lấp liếm vụ ngoại tình với hotgirl nổi tiếng nhất Trung Quốc khiến vợ phải cảnh cáo công khai, chủ tịch Taobao bị dân mạng chỉ trích "thẳng mặt"

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 21:04 22/04/2020

Ngày 18/4 vừa qua, chủ tịch Taobao đã lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp vì đã để cuộc sống cá nhân ảnh hưởng đến công ty.

Ngày 17/4, một tài khoản Weibo đã đăng tải dòng trạng thái cảnh cáo: "Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thoả". Sau đó đính kèm tài khoản cá nhân của hotgirl Trương Đại Dịch.

Ngay lập tức, cư dân mạng tìm được danh tính chính xác của người phụ nữ mạnh mẽ kia: Đó chính là vợ của Tưởng Phàm, chủ tịch Taobao và Tmall. Sự việc khiến những công ty liên quan đến Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm bị ảnh hưởng nặng nề. 90% người sử dụng Taobao là phụ nữ, và họ đều không thích các cuộc ngoại tình.

Trong khi đó, bài đăng tải ban đầu của người vợ đã bị xóa đi, đồng thời Weibo cũng khóa tính năng bình luận ở tài khoản này.

Lấp liếm vụ ngoại tình với hotgirl nổi tiếng nhất Trung Quốc khiến vợ phải cảnh cáo công khai, chủ tịch Taobao bị dân mạng chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 1.

Hai vợ chồng chủ tịch Taobao.

Chiều ngày 18/4, Tưởng Phàm chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi công ty và đồng nghiệp thông qua AliExpress (một mạng lưới trao đổi nội bộ nhân viên của tập đoàn Alibaba). Trong đó, anh xin lỗi về những ảnh hưởng do tin đồn trên mạng gây ra và đề nghị công ty hãy điều tra về mình.

Sau khi truyền thông Trung Quốc đưa tin về những lời giải thích và xin lỗi của vị chủ tịch sinh năm 1985 này, cộng đồng mạng một lần nữa "dậy sóng". Họ cho rằng những lời nói của anh đều là lấp liếm cho lỗi sai trong hôn nhân của mình.

Lấp liếm vụ ngoại tình với hotgirl nổi tiếng nhất Trung Quốc khiến vợ phải cảnh cáo công khai, chủ tịch Taobao bị dân mạng chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 2.
Lấp liếm vụ ngoại tình với hotgirl nổi tiếng nhất Trung Quốc khiến vợ phải cảnh cáo công khai, chủ tịch Taobao bị dân mạng chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 3.

Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và hotgirl đời đầu của Trung Quốc vướng nghi án ngoại tình.

Dư luận chỉ trích Tưởng Phàm và hotgirl Trương Đại Dịch một cách gay gắt:

- Ngoại tình chính là ngoại tình, điều khiến mọi người tức giận nhất là bài cảnh cáo của chị vợ đã bị xóa mất rồi. Nếu cây ngay không sợ chết đứng thì hiện tại sao lại đề xuất cái kiểu điều tra đó. Tôi rất muốn hỏi anh có cần mặt mũi nữa không. Loại người này không thể tha thứ nữa rồi!

- Tỷ lệ ngoại tình của các vị chủ tịch ngày càng cao rồi đấy.

- Mẹ tôi dạy, không được đến gần người đã có vợ, bởi vì sự xuất hiện của mình sẽ ảnh hưởng đến một người phụ nữ khác. Sau này tôi mới biết, không phải người phụ nữ nào cũng có mẹ dạy.

- Tôi không quan tâm vấn đề ai ngoại tình với ai... Tôi chỉ để ý Tmall trước đây có rất nhiều hoạt động liên quan đến phụ nữ và nữ quyền. Liệu sau này còn có ai tham gia nữa không?

- Nếu bản thân anh không làm gì có lỗi thì sao vợ anh phải đăng đàn trên mạng xã hội? Bản thân "Trương Tiểu Tam" đã là người thứ 3 lại làm ra vẻ "vàng thật không sợ lửa" là lý lẽ gì vậy? Thế giới tôi đang sống là như thế này sao?

Đến thời điểm hiện tại, "sự nổi giận" của cộng đồng mạng vẫn chưa dừng lại.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14