Xôn xao thông tin vợ chủ tịch Taobao là bạn thân của "Tuesday" nổi tiếng nhất Trung Quốc, trước đây còn từ chối mở cửa hàng trên hệ thống của chồng?

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 15:57 22/04/2020

Theo một nguồn tin thân cận, "chính thất" và "tiểu tam" trong câu chuyện ngoại tình gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc vài ngày qua từng là bạn thân thiết của nhau.

Dư luận Trung Quốc nhiều ngày qua vẫn luôn bàn luận sôi nổi về "cuộc chiến" đặc sắc giữa vợ chủ tịch Taobao và cô hotgirl mạng nổi tiếng nhất đất nước này.

Mọi chuyện khởi đầu bằng dòng status cảnh cáo hotgirl Trương Đại Dịch của một tài khoản Weibo được cho là thuộc về vợ Tưởng Phàm, chủ tịch Taobao và Tmall.

Xôn xao thông tin vợ chủ tịch Taobao là bạn thân của Tuesday nổi tiếng nhất Trung Quốc, trước đây còn từ chối mở cửa hàng trên hệ thống của chồng? - Ảnh 1.

Ảnh cưới của vợ chồng chủ tịch Taobao cũng được dân mạng "khui" ra.

Mới đây, trang Sohu đưa tin, theo một nguồn tin thân cận với Trương Đại Dịch chia sẻ, cô hotgirl nổi tiếng và vợ chủ tịch Taobao đã quen biết nhau trước đó, hai người từng là bạn thân thiết của nhau.

Ngoài ra, doanh thu trực tiếp của công ty Ruhan Holding do Trương Đại Dịch quản lý đến từ Taobao và Tmall. Thêm vào đó, Alibaba (công ty mẹ của Taobao và Tmall) còn đầu tư vào Ruhan Holding tiền tỷ. Chính vì thế, quan hệ giữa Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm khá khăng khít.

Xôn xao thông tin vợ chủ tịch Taobao là bạn thân của Tuesday nổi tiếng nhất Trung Quốc, trước đây còn từ chối mở cửa hàng trên hệ thống của chồng? - Ảnh 2.

Trương Đại Dịch.

Theo nguồn tin trên, vợ chủ tịch Taobao đã ở thành phố Tam Á (đảo Hải Nam, Trung Quốc) suốt hơn 2 tháng. Vừa về thành phố Hàng Châu đã phát hiện chồng và Trương Đại Dịch qua lại với nhau. Trong cơn tức giận, vợ chủ tịch đã đăng đàn cảnh cáo công khai kẻ cướp chồng mình ngay sau khi biết được mối quan hệ trái lẽ thường của 2 người.

Không khó để nhận ra, vợ chủ tịch Taobao cũng đang kinh doanh quần áo trên mạng. Nhưng cô không mở cửa hàng trên trang Taobao bởi theo quy định, người thân của nhân sự cấp cao ở Taobao không được phép bán hàng tại đây. Thêm nữa, chính vợ chủ tịch Taobao cũng xác nhận với dân mạng rằng: "Tôi khẳng định sẽ không mở cửa hàng trên Taobao".

Xôn xao thông tin vợ chủ tịch Taobao là bạn thân của Tuesday nổi tiếng nhất Trung Quốc, trước đây còn từ chối mở cửa hàng trên hệ thống của chồng? - Ảnh 3.

Vợ chủ tịch Taobao cũng bán quần áo trên Weibo, được dư luận gọi là đồng nghiệp của Trương Đại Dịch.

Được biết, sau khi vụ lùm xùm ngoại tình nổ ra, công ty Ruhan Holding của Trương Đại Dịch đã tổn thất 497 tỷ đồng sau 1 đêm, hiện tại vẫn đang giảm nhẹ liên tục. Trong khi đó, Tưởng Phàm phải đối mặt trực tiếp với sự chỉ trích từ dư luận và nội bộ Taobao, Tmall.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm