Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 10/04/2022

Shin Min Ah cuối cùng cũng xuất hiện ở Our Blues tập 2.

Thay vì kể tiếp chuyện tình của Han Soo và Eun Hui, Our Blues tập 2 lại mở đầu với bối cảnh của 7 năm trước cùng câu chuyện của Min Seon Ah (Shin Min Ah) và Lee Dong Seok (Lee Byung Hun). Hai người từng có với nhau khoảng thời gian vui vẻ cứ như một cặp tình nhân, thậm chí Seon Ah còn cùng Dong Seok đi từ Seoul về Jeju để dạo biển. Dong Seok hiểu lầm rằng Seon Ah cũng thích mình, thậm chí còn chủ động hôn cô, điều này khiến Seon Ah phật ý và vạch rõ ranh giới.

Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 1.
Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 2.

Chuyện phim trở về với thời điểm hiện tại khi Dong Seok làm nghề bán tạp hóa dạo trên một chiếc xe tải. Mọi chuyện đang yên bình thì Dong Seok biết tin các già trong vùng mua hàng của một xe tải tạp hóa khác, anh ta thậm chí còn giận lẫy và ném luôn mấy món đồ tươi đi.

Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 3.

Quay trở lại với câu chuyện của Han Soo, một đồng nghiệp kiêm bạn học cũ của anh đã biết hoàn cảnh gia đình của anh, chưa kể còn có những lời đồn xoay quanh việc vợ Han Soo ở Mỹ chuyên vay nợ, quỵt tiền và thân thiết với nhiều người đàn ông.

Han Soo đến buổi họp lớp, ở đây anh chính thức gặp lại Eun Hui và cả Dong Seok. Sau chầu ăn chơi, hội bạn còn dùng thẻ của Han Soo để thanh toán, số tiền lên tới 1,8 triệu, chỉ có mình Eun Hui là nghĩ cho hoàn cảnh của cậu bạn. Eun Hui sau đó cũng đưa Han Soo về, đúng lúc này Han Soo nhận được tin nhắn từ chối cho vay và trách mắng của em gái, áp lực tiền bạc lại đổ dồn lên người anh. Không muốn về nhà, Han Soo xin Eun Hui cho mình ra xem chỗ đấu giá cá. Hai người sau đó cũng có dịp ôn lại những kỷ niệm thời vô lo vô nghĩ, Han Soo thậm chí còn quên mất rằng mình từng là người nhiệt huyết đến mức nào. Khi đứng trên bờ biển và hồi tưởng lại chính bản thân mình, Han Soo đã lao xuống biển. Giữa sóng nước, Han Soo ngỏ ý vay tiền Eun Hui, dĩ nhiên đó chỉ giống như lời độc thoại vì Eun Hui không thể nghe thấy. Sau đó Han Soo đã hét lớn, rủ Eun Hui đi dã ngoại như ngày trẻ.

Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 4.
Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 5.

Eun Hui tới nhà tìm Han Soo đúng lúc vợ con Han Soo gọi và tuyên bố từ bỏ golf. Trong phút chốc, Han Soo lại nghĩ đến việc "kiếm chác" từ bạn cũ, anh thậm chí còn cất gọn ảnh vợ con. Hai người sau đó đã cùng ăn rồi chăm sóc vết thương cho nhau. Khi Eun Hui hỏi về vợ Han Soo, anh đã nói mình đang ly thân, có thể sẽ ly hôn rồi tiếp tục rủ Eun Hui đi dã ngoại.

Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 6.

Ngày hôm sau cuộc sống trở lại bình thường, Han Soo đến ngân hàng, Eun Hui kinh doanh ngoài chợ. Dù đang phải mổ cá, chặt cá nhưng trong đầu Eun Hui lại toàn hình bóng của Han Soo, cô quyết định nhắn tin đồng ý việc đi dã ngoại. Cùng lúc này ở ngân hàng, Han Soo nhận tin Eun Hui đã rút 90 triệu từ ngân hàng khác gửi sang ngân hàng SS để giúp tăng doanh số cho Han Soo.

Ngày 2 người đi dã ngoại đã tới, khi nghe Eun Hui kể về quá khứ bất hạnh và nói rằng mình rất tự hào khi thấy Han Soo thành công, Han Soo lại cảm thấy day dứt với ý định vay tiền của mình.

Làng nước ơi, Shin Min Ah hôn trai lạ ở phim đóng chung với Kim Woo Bin, anh nhà có ổn không thế? - Ảnh 7.

Our Blues lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

https://kenh14.vn/lang-nuoc-oi-shin-min-ah-hon-trai-la-o-phim-dong-chung-voi-kim-woo-bin-anh-nha-co-on-khong-the-20220410220838809.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm