Lăng LD "né toàn tập" khi được hỏi nếu Sơn Tùng mời về M-TP Talent, từng "rap diss" Phúc Du mà lỡ lời làm nổ ra cuộc "rap chiến" 2 miền

TOO, Theo Báo dân sinh 10:00 18/08/2020

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Kinglive, nam rapper Lăng LD đã có những chia sẻ về câu chuyện từng "rap diss" Phúc Du và khiến dân tình bất ngờ với hành động sẽ làm nếu Sơn Tùng mời về M-TP Talent.

Mới đây, Lăng LD - nam rapper gây bão trong tập 3 của chương trình Rap Việt - đã có cuộc giao lưu và trò chuyện trong chương trình Hot Ơi Là Hot của Kinglive. Hơn 1 tiếng đồng hồ tại chương trình, Lăng LD đã chứng minh cho mọi người thấy ngoài vẻ ngoài điển trai dễ khiến con gái mê mẩn, ngoài tài năng bắn rap siêu đỉnh thì Lăng LD còn là một anh chàng thân thiện, vui vẻ chuẩn "trai miền Tây".

Lăng LD né toàn tập khi được hỏi nếu Sơn Tùng mời về M-TP Talent, từng rap diss Phúc Du mà lỡ lời làm nổ ra cuộc rap chiến 2 miền - Ảnh 1.

Lăng LD lần đầu đến với chương trình Hot Ơi Là Hot.

Đầu tiên, ở phần thử thách trả lời các câu hỏi trong vòng 2 phút, Lăng LD đã khiến mọi người bất ngờ với những câu trả lời khéo léo. Điển hình, khi VJ hỏi nếu được Sơn Tùng mời về làm nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent thì sẽ làm gì, Lăng LD đã trả lời: "Mình sẽ suy nghĩ thật kỹ". Quả nhiên là một cách "né" rất tinh tế vì hiện tại Lăng LD đang thuộc nhóm rap OTD rồi mà! 

Khi được chọn một trong hai giữa Wowy và Đen Vâu, anh chàng chẳng cần suy nghĩ đã chọn cả hai. Cứ tưởng Lăng LD sẽ "nịnh" nhẹ HLV Wowy của mình, thế nhưng không, anh đã chọn một phương án vẹn cả đôi đường, chẳng làm mất lòng ai. Bên cạnh đó, nam rapper cũng chia sẻ về nghệ sĩ muốn được hợp tác cùng. Chắc là vì chỉ là ước muốn nên Lăng LD đã tự do bay cao bay xa với ước muốn đó của mình khi trả lời là muốn hợp tác với tất cả nghệ sĩ.

Lăng LD nói gì nếu Sơn Tùng M-TP mời về làm talent?

Ngoài ra, Lăng LD cũng chia sẻ vấn đề xoay quanh anh cùng OTD đã từng có màn "rap diss" cực căng với nhóm của Phúc Du. Nói về trận so găng nảy lửa ấy, Lăng LD kể rằng sau khi có một thành viên trong nhóm của Phúc Du "khích" OTD nên anh đã đáp trả bằng một bài "rap diss". Vô tình trong bài rap ấy của Lăng LD có một cụm từ nhạy cảm, động chạm đến số đông các rapper khác. Thế là màn so găng nảy lửa giữa hai nhóm rap Bắc - Nam đã xảy ra. Kể lại vấn đề ấy, anh chàng cũng thừa nhận cá nhân có một phần lỗi vì sự thiển cận và vô ý của mình nên đưa mọi việc đi xa hơn.

Lăng LD né toàn tập khi được hỏi nếu Sơn Tùng mời về M-TP Talent, từng rap diss Phúc Du mà lỡ lời làm nổ ra cuộc rap chiến 2 miền - Ảnh 3.

Lăng LD mang đến không khí thoải mái, gần gũi cho chương trình.

Đặc biệt, ở phần thực hiện thử thách của chương trình, Lăng LD đã buộc phải gọi điện và rap cho Ricky Star nghe. Anh chàng đã trổ tài bắn rap liên hồi, bài rap kể về câu chuyện một chú bé hái thuốc và điều đặc biệt là dấu sắc trải đầy từ A đến Z. Nhận xét về phần rap ngẫu hứng vui nhộn của người em, Ricky Star cũng chơi chữ toàn dấu sắc: "Rap thánh thót, viết lắm thế!" và thú vị nhất là câu chốt hạ - "Khùng!". Qua phần trò chuyện qua điện thoại đầy tình giải trí của anh em nhà OTD, cũng đủ thấy họ thân thiết với nhau và cũng lầy hết cỡ.

Gọi rap cho Ricky Star, Lăng LD bị mắng là...“khùng”.

Nguồn: Kinglive, ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm