Lana Del Rey trở lại trình diễn concert sau 4 năm

Hà Linh (Theo Page Six), Theo VTV 14:30 30/05/2023

Trên sân khấu mới nhất, Lana Del Rey đã hóa thân thành Marilyn Monroe và trình diễn những ca khúc mới nhất của mình.

Lana Del Rey trở lại trình diễn concert sau 4 năm - Ảnh 1.

(Ảnh: Promiflash)

Lana Del Rey đã biểu diễn tại Lễ hội MITA 2023 vào cuối tuần qua. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ trở lại với sân khấu trực tiếp sau gần 4 năm. Trong vài năm gần đây, nữ ca sĩ chỉ xuất hiện trên chương trình trò chuyện đêm khuya và không còn biểu diễn concert nữa. Chính vì vậy, sự trở lại này cũng Lana đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Bất ngờ hơn nữa, trên sân khấu lần này, Lana Del Rey đã hóa thân thành Marilyn Monroe với bộ tóc giả vàng biểu tượng của huyền thoại Hollywood. Nữ ca sĩ đã trình diễn các bài hát mới trong album của mình mang tên Did You Know That There's a Tunnel Under Ocean Blvd.

Lana Del Rey trở lại trình diễn concert sau 4 năm - Ảnh 2.

Lana Del Rey hóa thân thành Marilyn Monroe tại Lễ hội MITA 2023. (Ảnh: Getty Images)

Lần cuối cùng Lana Del Rey biểu diễn trọn vẹn cả một buổi hòa nhạc là vào tháng 11/2019 tại lễ hội âm nhạc Brazil. Lana cũng không thông báo nguyên nhân vắng bóng trên thị trường âm nhạc của mình.

Trong thời gian tránh xa khỏi ánh đèn sân khấu, chủ nhân bản hit Summertime Sadness lại rất bận rộn với cuộc sống cá nhân. Lana được cho là đã đính hôn với Evan Winiker - quản lý các tài năng bao gồm Disco Biscuits, MAX và Daya. Tin đính hôn lần đầu được đăng tải khi nhiều người phát hiện nữ ca sĩ đeo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh tại ngón áp út trong một sự kiện của Billboard.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm