Johnny Depp hoãn tour diễn tại Mỹ sau chấn thương

Hà Linh (Theo Just Jared), Theo VTV 10:56 30/05/2023

Johnny Depp và ban nhạc Hollywood Vampires đã thông báo sẽ hoãn 3 buổi concert tại Mỹ.

Johnny Depp hoãn tour diễn tại Mỹ sau chấn thương - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Trên trang chính thức của Hollywood Vampires - ban nhạc của Johnny Depp, ban nhạc bất ngờ thông báo sẽ tạm hoãn 3 buổi biểu diễn tại Mỹ trong thời gian tới. Nguyên nhân được đưa ra là do Johnny Depp đã bị chấn thương đau đớn và không thể biểu diễn.

"Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Hollywood Vampires sẽ rời lại 3 ngày lưu diễn tại Mỹ sang tuần sau. Johnny Depp đã bị chấn thương ở mắt cá chân và được bác sĩ khuyên rằng không nên vận động. Anh ấy vô cùng tuyệt vọng trước sự thay đổi này nhưng cũng mong muốn nghỉ ngơi để có thể tiếp tục công hiến hết mình cho chuyến lưu diễn", thông báo trên trang chính thức của Hollywood Vampires.

Ba buổi diễn ban đầu được lên kế hoạch lần lượt vào ngày 30/5, 31/5 và 1/6. Tuy nhiên, nhóm đã rời lịch trình xuống cuối tháng 7. Những người hâm mộ hiện vô cùng lo lắng về chấn thương của Johnny Depp. Chỉ mới 2 tuần trước, nam tài tử còn tham dự buổi ra mắt phim mới Jeanne du Barry tại LHP Quốc tế Cannes 2023.

Ở thời điểm hiện tại, Johnny Depp vô cùng bận rộn với nhiều dự án mới. Đây là một tín hiệu đáng mừng với ngôi sao Hollywood sau khi anh chấm dứt vụ kiện tụng ồn ào với vợ cũ Amber Heard vào năm 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm