seoul fashion week

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... "công phá" Seoul Fashion Week

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 16/10/2017

Tuy cũng xuất hiện tại đây nhưng Châu Bùi chia sẻ rằng cô nàng đến với lý do công việc cá nhân thay vì tham dự Seoul Fashion Week.

Đến hẹn lại lên, Seoul Fashion Week đang khởi động vào mùa mới: Xuân-Hè 2018. Kinh đô thời trang hàng đầu châu Á là nơi tụ hội của giới mộ điệu toàn cầu, tất nhiên, không thể thiếu những gương mặt thời trang của Việt Nam.

Nếu như ở các mùa trước, bộ đôi Châu Bùi - Decao hay Hoàng Ku - Phí Phương Anh, Tóc Tiên - Kelbin Lei... là những cái tên đưa Seoul Fashion Week đến gần hơn với công chúng Việt thì mùa Xuân-Hè 2018 này có đến hai gương mặt mới toanh chọn đây là điểm đến: Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương và Hoa Hậu Thế Giới Người Việt tại Úc Jolie Nguyễn.

Lần đầu tiên "đem chuông đi đánh xứ người" tại Seoul, Phạm Hương đã tin tưởng cái tên Kelbin Lei. Stylist kiêm fashionisto số 1 Việt Nam tiết lộ rằng anh đã chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ 3 bộ trang phục, mix&match hài hòa giữa các thương hiệu cao cấp và thời trang bình dân. Những cái tên được Kelbin Lei tin tưởng như Saint Laurent, Max & Co, Zara, Alexander McQueen, Stuart Weitzman, Dior... ngoài ra còn có một số món do Kelbin tự thiết kế.

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 1.

Một Phạm Hương thanh lịch và lúc nào cũng rất "Hoa hậu"...

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 2.

... sẽ lột xác ra sao dưới bàn tay stylist của Kelbin Lei, vốn có rất nhiều kinh nghiệm tại Seoul Fashion Week?

Kelbin chia sẻ rằng, Hoa hậu Phạm Hương vốn sở hữu sắc vóc hoàn hảo, rất dễ mặc đồ nhưng chưa được phát huy đúng cách. Fashionisto gốc Đà Lạt muốn hướng nàng Hậu đến hình tượng thời trang, trẻ trung và năng động hơn, đặc biệt là khác-hoàn-toàn một Phạm Hương mà công chúng quen mắt từ trước đến nay.

Cũng là "ma mới" tại Seoul Fashion Week, Hoa hậu Jolie Nguyễn lại tin tưởng Huy Mạch - stylist đồng hành cùng cô một thời gian dài kể từ khi chạm ngõ Vbiz. Hình ảnh quen thuộc của nàng Hậu này là gợi cảm, sành điệu và ấn tượng. Trước đó, cái tên Jolie Nguyễn cùng Thảo Tiên - em chồng của Tăng Thanh Hà và hot girl Trinh Hoàng bất ngờ gây xôn xao khi xuất hiện trên báo Mỹ qua chùm ảnh cuộc sống xa xỉ của Hội con nhà giàu Việt Nam.

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 3.

Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng stylist Huy Mạch.

Ngoài ra, Seoul Fashion Week mùa này tiếp tục chào đón những "gương mặt thân quen" như stylist Hoàng Ku và Quán quân The Face Phí Phương Anh. Tất cả đều đã có mặt tại Seoul và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho những "cuộc chiến thời trang đường phố" tại đây.

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 4.

Stylist Hoàng Ku xuất hiện tại sân bay Incheon - Hàn Quốc với cả cây đồ hiệu.

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 5.

Như thường lệ, Hoàng Ku là stylist tạo dựng phong cách cho Phí Phương Anh tại Seoul Fashion Week năm nay. Anh hé lộ rằng "vũ khí" của chân dài này chính là những chiếc túi Chanel đắt giá.

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 6.

Lần này, Phạm Hương sẽ cùng Jolie Nguyễn, Hoàng Ku, Phí Phương Anh... công phá Seoul Fashion Week - Ảnh 7.

Cả nhóm những gương mặt thời trang nhất showbiz Việt như Hoàng Ku, Châu Bùi, Jolie Nguyễn đã cùng hội tụ tại kinh đô thời trang Seoul. Tuy nhiên, nếu như các tên tuổi còn lại đều tham dự Seoul Fashion Week thì Châu Bùi chia sẻ rằng cô nàng đến với lý do công việc cá nhân thay vì tham dự chuỗi sự kiện thời trang này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm