LẦN ĐẦU TIÊN: Ronaldo công khai bày tỏ ngưỡng mộ Messi, hé lộ khả năng đi ăn tối cùng nhau

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 22/08/2019

Ronaldo và Messi thực sự đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Sự thật nghiệt ngã ấy tất cả chúng ta phải chấp nhận, bởi họ đang bắt đầu ca tụng nhau.


"Tôi ngưỡng mộ thành tích cậu ấy đạt được trong sự nghiệp, và về phía Messi, cậu ấy cũng từng nói rằng cậu ấy bị tác động bởi việc tôi chia tay Tây Ban Nha, bởi vì tôi là kỳ phùng địch thủ mà Messi thực sự coi trọng", Ronaldo chia sẻ với kênh TV1 (Bồ Đào Nha).

"Thật tốt khi có kình địch trong bóng đá, đó không phải là sự phủ nhận nhau. Michael Jordan cũng có kình địch ở NBA, Ayrton Senna và Alain Prost cũng đã từng cạnh tranh nhau gắt gao ở F1, và điểm chung giữa những cặp kỳ phùng địch thủ trong thể thao là tạo môi trường thi đua lành mạnh", siêu sao 34 tuổi phân tích.

"Messi đã giúp tôi trở thành cầu thủ tốt hơn và ngược lại. Mối liên hệ đỉnh cao giữa tôi và Messi thật tuyệt, bởi chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trong suốt 15 năm.

LẦN ĐẦU TIÊN: Ronaldo công khai bày tỏ ngưỡng mộ Messi, hé lộ khả năng đi ăn tối cùng nhau - Ảnh 1.

Ronaldo và Messi đang cảm thấy nhớ nhung vì không còn được thường xuyên đối đầu với nhau. Ảnh: Getty

Cuối cùng, Ronaldo hé lộ khả năng gặp gỡ ăn tối với Messi, điều chưa từng thấy trước đây và sẽ là sự kiện lớn của bóng đá thế giới. "Tôi chưa bao giờ đi ăn tối cùng anh ấy, nhưng trong tương lai sao lại không nào? Tôi không có vấn đề gì về việc đó cả".

Cũng trong buổi phỏng vấn với TV1, Ronaldo bày tỏ sự không hài lòng với thị trường chuyển nhượng ngày nay. "Rất khó để định lượng giá trị một cầu thủ trong bóng đá hiện đại. Các CLB giờ phải đặt cược vào tiềm năng một cầu thủ, còn ngành công nghiệp bóng đá lại hoạt động theo kiểu khác. Không tính Joao Felix, cầu thủ nào cũng có thể được bán với giá 100 triệu euro, dù họ chẳng chứng tỏ được gì".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm