Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ

Mai Thuý - Photo: Đăng Khoa - Design: Hoàng Anh, Theo Helino 00:07 08/01/2020

Thời gian qua "hot girl thị phi" Ngân 98 sống như thế nào, mối quan hệ với Lương Bằng Quang và "bạn thân" thị phi ra sao?

Chỉ cần search từ khoá "Ngân 98" trên Google, bạn có thể đọc được 7749 scandal nhỏ to mà cô nàng từng dính vào cũng như... tạo ra. Từ phát ngôn gây tranh cãi, ảnh khoe thân phản cảm, đôi bạn thân hay làm trò, chuyện tình cảm với Lương Bằng Quang,... đến mới nhất là đoạn clip bị phát tán có nội dung nhạy cảm.

Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước những "bước tiến" của hot girl lắm chiêu trò này. Phải chăng để nổi tiếng, cô chịu đánh đổi nhiều đến vậy. Hay đơn giản chỉ là "sao thị phi" chiếu trúng ai, người nấy "hưởng". Nhưng có một điều không thể phủ nhận là dù bao năm trôi qua, sức hút của Ngân 98 vẫn không hề thuyên giảm.

Nói đến đây, hẳn ai cũng thắc mắc: "Ngân ở ngoài có gì khác biệt?" Liệu có "mưu mô" hay mồm miệng như những gì người ta thường đồn đại. Thật lòng mà nói, Ngân hơi lạnh lùng và quyết đoán. Cái gì nói một lần rồi thôi, không dây dưa dài lòng, nên làm việc với cô cái gì cũng mau lẹ.

Ngân 98 - từ cô gái không ai biết đến hot girl thị phi

Cùng trò chuyện cùng Ngân 98 nhé!

Nói một chút về hiện tại, Ngân đang làm công việc gì?

Ngoài làm mẫu ảnh và đi quay phim, nói chung là diễn viên tự do thì mình còn kinh doanh bán hàng online nữa. À quên, mình cũng đang học về DJ, khi xong rồi sẽ đi làm luôn chứ không phải cho vui.

3 năm kể từ ngày nổi tiếng, cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào?

Ngân không nghĩ là Ngân nổi tiếng mà tai tiếng nên được nhiều người biết đến. Trong cái rủi cũng có cái hên, nhờ được biết đến nên công việc thuận lợi hơn.

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 2.

Nhắc đến Ngân 98, ai cũng nghĩ đến thị phi. Bạn có buồn không?

Ừa thì Ngân được biết đến là nhờ thị phi mà, dù đó chỉ là một sự vô tình vô ý thôi chứ không phải cố ý gì. Không biết bây giờ làm sao để xoá đây...

Để nói thì trước giờ Ngân là người rất bạo trong chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ đâu mà bạn có động lực vậy?

Thiệt sự Ngân không phải kiểu người bạo trong chuyện phẫu thuật thẫm mỹ đâu. Nhưng đúng như người ta có câu: "Làm được một lần rồi sẽ ghiền, làm quài làm quài!" Cái nào mình thích, mình sẽ lấn tới và bị nghiện. Chứ trước đây Ngân không hề suy nghĩ về chuyện thẩm mỹ.

Tự nhiên một ngày nào đó, mình thấy ai ai cũng đẹp lên mà mình cứ mãi vậy nên mình cũng thử. Và lần đầu tiên Ngân làm, Ngân tự hứa trong lòng "Làm đúng một cái mũi thôi nha". Nhưng làm cái mũi đẹp quá xong làm cái mắt, thấy cũng đẹp quá và rồi mình làm đủ thứ luôn. Có khi chỉ một cái mũi mà Ngân làm đến 3-4 lần luôn, từ sau đó Ngân bị mang tiếng là nghiện dù để nói thì còn nhiều người nghiện hơn Ngân. Ngân như thế này chưa phải là nghiện thẩm mỹ đâu, chưa phải là bạo đâu nha!

Nhưng một phần nào đó phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt mình bị đơ cứng, liệu Ngân không sợ à?

Rất nhiều bạn thẩm mỹ xong lên hình đẹp nhưng ở ngoài nó bị đơ, có khi bị méo. Ngân cảm thấy mình may mắn nằm trong số ít ở trên hình không đẹp lắm nhưng ở ngoài ít ra cũng không có đơ lắm... tuy rằng cái mũi hơi méo tí xíu.

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 4.

Mà Ngân nghĩ không nên sửa nữa vì trước mắt thấy các bạn sửa rồi bị hư, một khi đã hư thì sửa lại cứ hư quài luôn. Nên thôi mình dừng lại ở đây đi, chứ để "trâu lành thành trâu què" đó rất là khó cứu luôn.

Vậy là sắp tới, Ngân sẽ không PTTM nữa?

Không, chắc chắn luôn. Trước đó mình có nói không sửa nữa nhưng vẫn sửa, không biết lần này có làm được không. Nhưng giờ mình sợ lắm, thấy người ta phẫu thuật hư nên sợ ấy.

Dù đụng chạm dao kéo rồi nhưng khi up hình Ngân vẫn phải dùng đến photoshop?

Gần đây Ngân có up một cái clip mặc bikini, các bạn chụp màn hình lại và nói Ngân nào là "Chúa sống ảo", "Thánh sống ảo", nào là "Trên hình khác sao vô video lại khác". Thật ra Ngân up clip đó mà quên không ghi mình không có make up. Ngân thấy không make up mà mặt như vậy là oke rồi còn muốn gì nữa.

Việc các bạn kêu Ngân chỉnh sửa hình ảnh, Ngân cũng nhận mình có photoshop. Nhưng chỉ photoshop nước da thôi chứ không làm gì nữa hết.

Quan điểm của Ngân trong tình yêu?

Yêu phải công bằng, yêu phải có lý trí. Nhưng yêu vô rồi Ngân toàn làm ngược lại... yêu bất chấp luôn, tới đâu tới.

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 5.

Hiện tại chuyện tình cảm của bạn với Lương Bằng Quang ra sao?

Mọi thứ tiến triển rất tốt, nếu tính ra là tốt hơn hồi trước luôn. Một phần vì chia tay xong quay lại, mình mới nhận ra thiếu sót rồi bù đắp cho nhau được.

Đối với Ngân, Quang là người như thế nào?

Ngân rất thích anh Quang ở điểm: bình tĩnh, biết kiềm chế. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng không nóng giận và không lớn tiếng.

Tại sao mình lại bảo thích ở điểm đó là vì mình cũng có nhiều bạn bè, nhưng đi chơi rồi mới thấy tụi nó có bồ mà hở ra xíu là đánh đập, hở ra xíu là chửi bới. Ngân thấy mình quen anh Quang cũng là điều may mắn. Cho dù anh không phải tuýp người phóng khoáng, chiều chuộng bạn gái nhưng bù lại điềm tĩnh và không bao giờ chửi mình.

Vậy so với mẫu bạn trai lý tưởng, Ngân cho Quang mấy điểm?

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 6.

Nếu nói thì anh Quang không được điểm nào luôn. Được cái không chửi bới bạn gái, không lớn tiếng nhưng mà tính ra lại hơn cả tiêu chí Ngân đặt ra. Hồi nhỏ, Ngân không nghĩ tới những điều sâu xa như một người bạn trai thấu hiểu mình, điềm tĩnh mỗi khi gặp chuyện. Ngân chỉ nghĩ, "À bạn trai phải đẹp trai, phải ga lăng, phải chiều chuộng", lớn lên rồi mới thấy mình không cần những thứ đó. Ngân cần người hiểu Ngân, có chuyện gì xảy ra cũng sẽ ở bên Ngân.

Ngân có nghĩ mình là người yêu nhiều nên cũng hận nhiều?

Mình thấy cũng đúng với mình. Dù vậy, có hận cũng nên giữ trong lòng chứ không nên hại ai.

Nhưng nó có liên quan đến chuyện lúc chia tay mình lên mạng và đấu tố nhau?

Nghĩ lại mình thấy mình cũng sai vì yêu quá, giận quá nên mất khôn. Mà không phải mất khôn nữa mà đâm ra thành... dại. Cho nên bạn nào yêu xong lỡ chia tay mình đừng nóng lòng, giận hay làm gì ngay.

Về người bạn thân lâu năm của bạn, hiện tại cả hai đã nghỉ chơi với nhau?

Đúng là không còn chơi với nhau nữa. Nguyên nhân chính khiến mình không chơi với nhau nữa là vì bạn đó cứ hay lên mạng bóc phốt mình. Lần đầu tiên nghỉ chơi, Ngân đã không muốn gặp lại rồi mà muốn dứt luôn. Mình không muốn chơi lại bởi không muốn sau đó lặp lại tình trạng khiến cả hai nghỉ chơi thêm một lần nữa. Nhưng bạn đó tìm đến Ngân, thậm chí tới tận nhà dù bản thân mình đã tránh rất nhiều lần. Đến thời điểm hiện tại, bạn đó vẫn nhắn tin nhưng Ngân rất sợ.

Chứ không phải theo như người đó nói là vì bạn chọn quay lại với Quang?

Không hề, thứ nhất bạn đó lên trên mạng chửi và bóc phốt Ngân. Thứ hai bạn đó kể những điều không đúng chẳng hạn nhà Ngân và bạn đó ở là do bạn đó cho Ngân ở. Sự thật là cả hai hùn tiền vô thuê, không đứa nào nuôi đứa nào hết.

Bạn và Quang có từng nghĩ đến chuyện kết hôn chưa?

Ai yêu nhau thiệt lòng thì cũng mong muốn một cái kết đẹp hết nhưng đối với Ngân: Cứ yêu hết mình thôi còn chuyện tương lai tới đâu tới. Bây giờ nhiều người nói anh Quang không thương Ngân, không muốn cưới Ngân đâu nhưng thật sự giờ anh Quang hỏi cưới Ngân cũng không chịu. Hiện tại, cả hai cùng quan điểm không muốn lập gia đình, không muốn có con.

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 8.

Gia đình của Ngân có biết về Quang?

Biết rất rõ luôn là đằng khác vì cả hai quen nhau cũng 3 năm rồi. Cảm nhận của mọi người khi tiếp xúc anh Quang là anh rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Thêm vào đó, anh cũng lịch sự, lễ phép và hoà đồng nên gia đình ai cũng mến anh Quang.

Ngân từng đạt giải Á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp và bị mọi người bảo là mua giải. Bạn có muốn đính chính gì không?

Như mọi người thấy, vụ scandal vừa rồi lớn như vậy mà mình còn chưa đính chính thì mua giải Á hậu đính chính làm gì. Trước khi đi thi, mình nghĩ nếu có đoạt giải mình cũng sẽ bị "ném đá" rất nhiều, nhưng đúng là mình có làm gì cũng bị nói hết trơn... Thôi, không đính chính đâu, mọi người nghĩ sao thì nghĩ à.

Quay lại chuyện clip nhạy cảm vừa qua, rõ ràng Ngân đã biết từ đầu?

Đúng rồi, Ngân đã bị tống tiền chắc cả thảy một năm trời. Mới ban đầu mình còn sợ sợ nhưng rồi mình kể hết cho gia đình và người thân, mọi người không ghét bỏ Ngân còn quay sang an ủi rồi chỉ mình cách giải quyết. Ngân cảm thấy an tâm, không sợ hãi gì.

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 9.

Đến lúc clip lộ ra mình chỉ nghĩ tất cả những người mình yêu mến đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi. Đây có thể nói là lựa chọn đúng đắn! Chứ không Ngân không biết giờ mình ra sao luôn, cũng có thể không chịu nổi vì sợ người ta quay mặt hết với mình rồi xa lánh mình. Công lớn ở đây nhờ vào anh Quang, anh là người giúp Ngân đưa ra cách giải quyết và sát cánh bên mình trong khoảng thời gian khó khăn này.

Ngân muốn nói gì với những người có hành động sai trái đó?

Những người đó không biết rằng khi post những clip nhạy cảm đó thì có thể những nạn nhân không chịu được sẽ nghĩ quẩn đến chuyện tự tử. Rất ác luôn! Mong rằng trước khi tung lên mạng những thứ như thế, họ suy nghĩ lại vì điều đó có thể hại cả một đời người. Còn Ngân thì không đâu! Mình chỉ cần người thân và gia đình thôi nên xã hội nghĩ gì nghĩ. Ai nuôi Ngân thì Ngân quan tâm còn lại mặc kệ.

Lần đầu Ngân 98 trả lời phỏng vấn sau scandal clip nóng: Đã bị tống tiền một năm trời, ai nuôi thì mình quan tâm còn lại mặc kệ - Ảnh 10.

Cảm ơn Ngân vì những chia sẻ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14