"Cao thủ photoshop" mới gọi tên hot girl thị phi Ngân 98: Xem ảnh tự up với clip cắt ra là hiểu công nghệ có ích cho con gái như nào

Diệu Mer, Theo Helino 09:29 19/12/2019

Lại thêm một hot girl nữa gia nhập hội chỉnh ảnh được dân tình "khai quật".

Ngân 98 vốn là một cô hot girl nổi tiếng với nhiều thị phi, đồng hành cùng cô là bạn trai Lương Bằng Quang, lâu lâu thì có "chị em cây khế" Mon 2k. Bất kì phát ngôn hay hành động nào của cô cũng thu hút sự chú ý của dân tình. Mới đây nhất, cô bạn dính nghi vấn lộ clip "nhạy cảm". Chính chủ cũng sớm lên tiếng để bảo vệ gia đình và những người quan tâm đến mình.

Bỏ qua câu chuyện lằng quằng ở trên, thì thường ngày Ngân 98 cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi những tấm ảnh cuộc sống thường ngày của mình. Bởi lẽ, gương mặt và thân hình của cô ngày càng khác. Dù biết rằng nàng hot girl rất nghiện dao kéo, sửa sang đôi chút là chuyện bình thường. Song, cứ mỗi lần xuất hiện là lại có comment hỏi: "Sao dạo này nhìn khác trước quá nhỉ?"

Đem so sánh loạt hình sexy với ảnh cắt ra từ clip tự tay Ngân 98 up lên thôi mà cũng thấy lạ nữa chứ đừng nói đâu xa xôi.

Cao thủ photoshop mới gọi tên hot girl thị phi Ngân 98: Xem ảnh tự up với clip cắt ra là hiểu công nghệ có ích cho con gái như nào - Ảnh 1.

Đặt nhẹ tấm ảnh, mọi người vào nhận xét nhé!

Sau nhiều lần PTTM thì gương mặt của Ngân có dấu hiệu cứng đờ, phần da hơi chảy xệ.
Cao thủ photoshop mới gọi tên hot girl thị phi Ngân 98: Xem ảnh tự up với clip cắt ra là hiểu công nghệ có ích cho con gái như nào - Ảnh 3.

Nhìn sang ảnh Ngân 98 tự đăng, dân tình lại càng cảm thấy khó hiểu hơn. Body thì đẹp đấy nhưng sàn gạch tự nhiên cong vòng thì vô lý quá...

Cao thủ photoshop mới gọi tên hot girl thị phi Ngân 98: Xem ảnh tự up với clip cắt ra là hiểu công nghệ có ích cho con gái như nào - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm