Ngân 98 bức xúc vì bị phát tán clip nhạy cảm trên MXH, khẳng định đây là hành động riêng tư ai cũng có mà không dám nhận

Mai Thuý, Theo Helino 15:40 15/12/2019

Từ tối hôm qua đến nay, cộng đồng mạng đang ngầm share nhau đoạn clip "nóng" của hot girl Ngân 98.

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip "nhạy cảm" của một nhân vật nữ. Theo hình ảnh ghi lại thì rất nhiều người đồng tình đây là hot girl thị phi Ngân 98. Trước đó cô nàng từng chia sẻ bị cướp điện thoại, bên trong có chứa nhiều ảnh nude và clip riêng tư một vài tháng trước. Sau đó, hot girl quê Bình Định không một ngày bình yên khi bị nhiều người lạ gửi tin nhắn nạt danh, tống tiền.

Ngân 98 bức xúc vì bị phát tán clip nhạy cảm trên MXH, khẳng định đây là hành động riêng tư ai cũng có mà không dám nhận - Ảnh 1.

Ngân 98 vốn gắn liền với hình ảnh sexy nhiều lúc rất phản cảm.

Ngân 98 bức xúc vì bị phát tán clip nhạy cảm trên MXH, khẳng định đây là hành động riêng tư ai cũng có mà không dám nhận - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ clip nhạy cảm.

Và rồi Ngân 98 cùng bạn trai - nhạc sĩ Lương Bằng Quang bất ngờ tung ra đoạn vlog ghi lại lời giải thích gửi tới cộng đồng mạng. "Cái clip này quay một năm hoặc hơn một năm rồi. Lý do tại sao quay là vì mình thích thôi. Cái sở thích của em chắc ai nhìn vào hay chính em cũng từng nghĩ "biến thái" nhưng thiệt sự mình cũng có mà không dám nhận thôi.

Nó không hại đến ai nhưng cho đến khi bị phát tán thì nó vô tình khiến những người không chủ đích bị khó chịu. Còn những bạn cố tình xem hay share thì mình không còn điều gì để nói đến nữa."

Ngân 98 bức xúc vì bị phát tán clip nhạy cảm trên MXH, khẳng định đây là hành động riêng tư ai cũng có mà không dám nhận - Ảnh 3.

Ban đầu hot girl cho rằng mình không có việc gì cần giải thích với những người vốn không ưa mình.

Ngân 98 bức xúc vì bị phát tán clip nhạy cảm trên MXH, khẳng định đây là hành động riêng tư ai cũng có mà không dám nhận - Ảnh 4.

Nhưng vì gia đình, cô quyết định nói ra.

Cô cho biết bản thân cảm thấy có rất nhiều cái sai nhưng nhận không bao giờ chia sẻ việc gì sai trên mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm