Kệ nghi vấn lộ đoạn chat 18+, Lâm Tây vẫn phơi phới nghịch tuyết lại còn trưng ra thần thái đẹp trai hết nấc nữa chứ

Mai Thuý, Theo Helino 11:17 18/12/2019

Dù là cởi áo khoe body 6 múi hay sương sương quay story, Lâm Tây cũng không khiến chúng ta thất vọng.

Chiều cao 1m88, gương mặt nam tính, body cực phẩm, bờ vai Thái Bình Dương... kể sương sương để thấy Lâm Tây (Đặng Văn Lâm) đích thị là của hiếm trong dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Vậy nên chuyện anh chàng có hàng tá hội fangirl mê mệt là điều bình thường như cân đường hộp sữa. Mà đã đẹp thế này rồi thì làm gì cũng đẹp, cũng khiến tim chị em đập liên hồi.

Ví như cái story mới nhất Lâm Tây đăng trên Instagram. Chỉ đơn giản là nô đùa dưới tuyết ở trời Tây rồi cười nhẹ một cái "bán thảo bán mai" mà trông cực kì soái ca. À nhầm, soái ca của soái ca luôn chứ không phải dạng vừa vừa đâu. Bởi mới nói thà không làm người yêu anh chứ mà như Yến Xuân canh chừng các "vệ tinh" chắc cả ngày không đủ.

Anh làm mặt cool ngầu.
Ú à, anh cười một phát làm con gái nhà người ta muốn "xỉu lên xỉu xuống".

Vừa qua, Lâm Tây bị đồn thổi là nam chính trong đoạn chat 18+ đang bị bàn tán xôn xao trên MXH. Dù vậy, "hot boy sân cỏ" vẫn vui vẻ tận hưởng thời gian về thăm gia đình ở nước Nga chứ không hề bận tâm dư luận. Hẳn là ai nói gì nói, Lâm bận chơi rồi. Bái bai!

Lâm Tây hội ngộ gia đình.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm