Lần đầu đi xem mẹ diễn, và đây là phản ứng đáng yêu vô cùng của con gái Phạm Quỳnh Anh

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 11/03/2018

Câu trả lời đầy hồn nhiên của bé Bella với mẹ Phạm Quỳnh Anh sau đêm liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc khiến người hâm mộ phải bật cười vì sự dễ thương, vô tư của cô bé.

Trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy hóm hỉnh xoay quanh cuộc nói chuyện với con gái sau khi trở lại sân khấu lớn trong đêm liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của "đàn anh" Ưng Hoàng Phúc. Theo đó, sau khi Phạm Quỳnh Anh hỏi tối qua thấy mẹ hát thế nào, bé Bella đã hồn nhiên trả lời: "Hay lắm! Tốt! Mẹ hát hay hơn con đấy mẹ biết không?" .

Phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh còn hé lộ cô con gái còn hỏi nhiều câu hỏi ngây thơ khác như "Sao chú Phúc hát nhiều vậy không sợ bị đau họng ạ?" hay "Sao mấy cô chú kia múa hoài vậy?" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, bật cười trước sự vô tư, dễ thương của cô bé.

Lần đầu đi xem mẹ diễn, và đây là phản ứng đáng yêu vô cùng của con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Những hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh và cô con gái được nữ ca sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Lần đầu đi xem mẹ diễn, và đây là phản ứng đáng yêu vô cùng của con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2.
Lần đầu đi xem mẹ diễn, và đây là phản ứng đáng yêu vô cùng của con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 3.

Bé Bella quấn quít bên mẹ.

Được biết, tối 10/3, Phạm Quỳnh Anh đã xuất hiện trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh màn tái hợp đầy xúc động của Ưng Hoàng Phúc với "hai mẩu" H.A.T với bản hit "Anh không muốn bất công với em", Phạm Quỳnh Anh cũng có phần song ca đầy ăn ý cùng "đàn anh" với ca khúc "Nếu ta còn yêu nhau" sau 14 năm trên sân khấu. Những cử chỉ dễ thương của Phạm Quỳnh Anh hay hành động quỳ gối xin tha lỗi của Ưng Hoàng Phúc với cô em gái trong tiết mục song ca nhận được nhiều tình cảm yêu mến và những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả có mặt.

Màn song ca dễ thương của Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

Lần đầu đi xem mẹ diễn, và đây là phản ứng đáng yêu vô cùng của con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh không nén được nước mắt khi sau rất nhiều năm mới được song ca trở lại cùng đàn anh với một ca khúc quen thuộc trên một sân khấu lớn.

Lần đầu đi xem mẹ diễn, và đây là phản ứng đáng yêu vô cùng của con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 6.

Bé Bella ôm mẹ trước khi lên sân khấu trong hậu trường liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm