Lần đầu dẫn mẹ đi ăn sushi, cô gái muốn "độn thổ" giữa nhà hàng vì gặp cảnh này: Người Nhật mà thấy chắc cũng xỉu ngang!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:33 09/03/2021

Ai thuộc hội "anti" đồ sống chắc sẽ thấy đồng cảm với hành động của mẹ cô gái.

Khỏi phải nói chắc bạn cũng biết người Nhật "nghiện" ăn đồ sống đến cỡ nào. Chẳng phải những món ngon nức tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc như sushi hay sashimi đều có nguyên liệu chính là thịt, cá sống đó sao? Tuy vậy ở Việt Nam, việc thưởng thức đồ sống chưa thực sự phổ biến cho lắm.

Bằng chứng chính là bức ảnh đang rất viral trên Facebook dưới đây. Cô gái này lần đầu dẫn mẹ đi ăn nhà hàng Nhật, dĩ nhiên lúc order chẳng thể nào thiếu đi món sushi.

Thay vì chấm với nước tương và cho vào miệng ăn ngay, mẹ của cô lại để miếng sushi lên lò nướng, còn không quên lật miếng cá hồi xuống dưới cho… mau chín. Chứng kiến khoảnh khắc này, cô con gái không thể nào nhịn được cười liền lấy điện thoại ra chụp ngay và đăng lên MXH.

Lần đầu dẫn mẹ đi ăn sushi, cô gái muốn độn thổ giữa nhà hàng vì gặp cảnh này: Người Nhật mà thấy chắc cũng xỉu ngang! - Ảnh 1.

Đây là cách mà mẹ tôi ăn sushi trong nhà hàng Nhật! (Ảnh: Bảo Vy)

Bức ảnh hiện tại đã nhận được hơn 5,5k likes trên Facebook. Cư dân mạng nhìn thấy cảnh này ai cũng phì cười:

- "Người Nhật mà thấy được cảnh này chắc họ sẽ xỉu lên xỉu xuống quá!"

- "Cũng là mẹ tui: Mấy miếng cá này chưa chín mà ăn cái gì, ăn vô đau bụng bây giờ!"

- "Hồi xưa mua sushi về nhà, mẹ mình tưởng mấy miếng rong biển bên ngoài là… bịch ni lông nên gỡ ra vứt hết, còn lại miếng sushi thì đem đi chiên lên cho cả nhà ăn!"

- "Không phải do cô lớn tuổi mà khó ăn đâu, mình đây cũng không bao giờ ăn được đồ sống, thế nên mấy món Nhật như sushi hay sashimi lúc nào mình cũng tránh xa."

Lần đầu dẫn mẹ đi ăn sushi, cô gái muốn độn thổ giữa nhà hàng vì gặp cảnh này: Người Nhật mà thấy chắc cũng xỉu ngang! - Ảnh 2.

Hội "anti" đồ sống chắc sẽ đồng cảm với mẹ của cô gái lắm, còn những ai ghiền món này thì cứ phải cho nguyên miếng vào mồm mới ngon đúng điệu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm