Lần đầu bà Tân tiếp đãi hội "ăn chực" có đầu tư dresscode, suốt cả buổi bà cười tủm tỉm khen đẹp trai không ngớt!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:11 29/10/2020

Đi ăn chực nhà bà Tân mà có đầu tư áo quần hoành tráng thế này quả là chuyện hiếm!

Có lẽ vì video của bà Tân ngày càng nhàm, mà thay vì tập trung hóng các món ăn siêu to khổng lồ được bà nấu, "các cháu" cư dân mạng lại để ý đến những thực khách đến ăn chực hơn.

Thực khách đến ăn nhà bà Tân nhìn chung khá đa dạng, lúc thì bà hàng xóm nhà bên, khi thì những cháu nhỏ gần nhà. Lâu lâu cũng có bạn bè của Hưng Vlog xuất hiện... Nhưng nhìn chung cũng có chừng ấy gương mặt, không có gì mới mẻ. Tuy nhiên, ở clip làm bánh gạo tokbokki Hàn Quốc lắc phô mai siêu to khổng lồ đăng ngày 28/10, một "đàn cháu mới" đã xuất hiện khiến nhiều người xem chú ý.

Món Tokbokki của bà Tân không có gì đặc sắc lắm...

Lần đầu bà Tân tiếp đãi hội ăn chực có đầu tư dresscode, suốt cả buổi bà cười tủm tỉm khen đẹp trai không ngớt! - Ảnh 2.

Thế là cư dân mạng tập trung vào những vị khách... ăn chực nhiều hơn

Chuyện là thay vì netizen tập trung xem món tokbokki lắc phô mai trông chẳng có gì là đặc sắc được bà chế biến, cư dân mạng lại chú ý hơn đến các cháu "ăn chực". Được biết nhóm bạn này ai cũng đều mặc áo theo tông vàng nâu, tất cả đều đã đi làm. Nhân một ngày rảnh rỗi tìm đến nhà bà Tân chơi thì được đãi cho món tokbokki lắc phô mai.

Lần đầu bà Tân tiếp đãi hội ăn chực có đầu tư dresscode, suốt cả buổi bà cười tủm tỉm khen đẹp trai không ngớt! - Ảnh 3.

Ai cũng diện áo màu nổi

Lần đầu bà Tân tiếp đãi hội ăn chực có đầu tư dresscode, suốt cả buổi bà cười tủm tỉm khen đẹp trai không ngớt! - Ảnh 4.

Tóc tai vuốt vuốt nữa chứ?

Ngoài ra, bà Tân liên tục khen các cháu đẹp trai và tích cực làm mai, hỏi cháu nào đang xem Vlog mà ế thì có thể "tham khảo" những thanh niên còn đang độc thân này.

Bà Tân ngượng ngùng giới thiệu các cháu tới ăn chực đều là trai độc thân

Có ai muốn xem Vlog bà Tân mà tìm được người yêu không?

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Lần đầu thấy cả hội đi ăn chực mà diện đồ dresscode thế này...

- Nhìn bà Tân cười tủm tỉm khúc giới thiệu các cháu là trai đẹp mà không nhịn được cười.

- Tới bây giờ bao nhiêu nồi bánh chưng rồi bà vẫn ngượng ngùng với trai đẹp nhỉ?

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm