Lameco - cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu bền vững trên sàn TMĐT Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/06/2021

Bất kể ai đam mê mua sắm chắc hẳn cũng có ít nhất một vài app TMĐT trong điện thoại: Shopee, Tiki, Lazada... Thói quen mua sắm truyền thống đang dần mai một, nhường chỗ cho những gói hàng mua trên app, giao tận tay, giá vô cùng cạnh tranh.

Lameco - cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu bền vững trên sàn TMĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 căng thẳng thì mua sắm online nổi lên thành xu hướng hàng đầu. Người bán hàng thức thời cũng nhanh chóng chuyển mình học cách đưa các sản phẩm của mình "lên sàn". Nhưng làm sao để ra đơn, để quản lý tốt, hiểu tâm lý người mua, nắm vững trong tay những kiến thức của cả mạng lưới mua bán trực tuyến lại là câu hỏi khó với hầu hết những doanh nghiệp vừa và nhỏ, và cả các cá nhân tập tành kinh doanh. Đó chính là lý do Lameco ra đời, trở thành chiếc chìa khóa mở cánh cửa kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu vững mạnh trên các sàn TMĐT cho người bán (Seller).

Là một "chàng trai" trẻ tuổi đời nhưng dày dặn tuổi nghề, Lameco để lại nhiều dấu ấn trên thị trường kinh doanh nói chung và thị trường thương mại điện tử nói riêng. Lameco hiện đang là đối tác vận hành của hơn 500 gian hàng lớn nhỏ, hơn 250 khách hàng đang sử dụng dịch vụ, giúp không ít gian hàng bắt đầu từ con số 0 vươn lên top đầu doanh thu trên sàn TMĐT. Lợi thế nổi bật của Lameco chính là đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với số tiền thông thường doanh nghiệp phải bỏ ra cho cùng một khối lượng công việc.

Lameco - cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu bền vững trên sàn TMĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ giúp vận hành bộ máy bán hàng trơn tru, Lameco còn hỗ trợ thương hiệu kết nối trực tiếp đến các ngành hàng của sàn TMĐT, tổ chức các chiến dịch bán hàng lớn, phát hiện và xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng bán phá giá… Với tiêu chí giúp mỗi cá nhân đều có thể tự tay quản lý mọi hoạt động buôn bán chuyên biệt, Lameco đã tổ chức các khóa đào tạo người bán bài bản, hỗ trợ các kênh đào tạo chính thức của sàn TMĐT để xây dựng lên một cộng đồng người bán hàng văn minh, chuyên nghiệp. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng.

Lameco - cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu bền vững trên sàn TMĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Anh Huân Phạm - Founder của Công ty TNHH TM&DV Lameco - "Star of Lập Nghiệp Shopee 2019"

Nhà sáng lập thương hiệu Lameco - anh Huân Phạm đã trải lòng: "Tinh thần Việt Nam luôn là một yếu tố rất quan trọng và tạo nên khác biệt của Lameco. Chúng tôi tự hào với xuất phát điểm là những doanh nghiệp bán lẻ Việt và thấu hiểu thị trường nội địa hơn bất kỳ đối thủ nào".

Lameco - cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu bền vững trên sàn TMĐT Việt Nam - Ảnh 4.

Nhờ vậy, Lameco có được thành công như ngày hôm nay cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ dừng lại ở đó, mục tiêu xa hơn, Lameco còn muốn đồng hành cùng thương hiệu Việt để tạo nên một "hệ sinh thái Made in Việt Nam". Người Việt dùng hàng Việt và đưa thương hiệu Việt có thể vươn ra những sàn thương mại điện tử quốc tế.

Đi một chặng đường chưa phải là dài, nhưng Lameco đã mang về cho Huân Phạm giải thưởng "Star of Lập Nghiệp Shopee 2019" - động lực để anh đưa con tàu của mình chinh phục những hành trình mới mẻ.

Thông tin chi tiết:

Huân Phạm: https://www.facebook.com/huanpham.lameco.

Công ty TNHH TM&DV Lameco

Website: https://lameco.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/lameco.group.

Hotline: 0911007789.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm