Để có thể sớm tiếp tục chu du, việc thiết thực nhất lúc này là đóng góp vào Quỹ Vaccine

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/06/2021

Những khung trời mới cho trái tim thích dịch chuyển, những cái ôm hôn nồng thắm, cuộc hội ngộ không chút chần chừ, cuộc vui không trì hoãn… chúng ta có thể làm tất cả điều đó ở bất cứ đâu chỉ khi vaccine được phổ cập đến mọi nhà.

Để có thể sớm tiếp tục chu du, việc thiết thực nhất lúc này là đóng góp vào Quỹ Vaccine - Ảnh 1.

Đóng góp cho Quỹ Vaccine của Chính phủ - việc thiết thực nhất ai cũng có thể làm để những dự định không còn là "giấc mơ" nữa

Vậy thì, còn ngại ngần chi mà chưa "góp gió thành bão" quét sạch Covid-19 ra khỏi cuộc sống của chúng ta? Nhất là khi việc làm ý nghĩa ấy chỉ cách bạn một "cú chạm" trên app TPBank thôi.

Khi ủng hộ quỹ Vaccine của Chính phủ, bạn không cần phải lục tung các trang mạng để tìm kiếm số tài khoản chính xác của quỹ, cũng không cần tỉ mẩn gõ lại dãy số "dài ngoằng" ấy vì app TPBank đã có riêng tính năng "Quyên góp" cài đặt sẵn tài khoản nhận là "Quỹ Vaccine phòng Covid-19" của Chính phủ rồi.

Ngay khi đăng nhập thành công vào app TPBank, bạn chỉ cần lựa chọn "Quyên góp" với biểu tượng trái tim trên lồng ngực nổi bật, rồi nhập số tiền, sau đó nhập mã xác thực là đã chuyển thành công đóng góp đến Quỹ Vaccine của Chính phủ.

Tính năng "Quyên góp" được TPBank "thần tốc" đưa vào ứng dụng ngay sau khi "Quỹ Vaccine phòng Covid-19" của Chính phủ đi vào hoạt động, nhằm tạo một kênh quyên góp nhanh chóng, tin cậy cho tất cả khách hàng. Đồng thời, cho thấy nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vaccine trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch cũng như khả năng phát huy ưu thế của một ngân hàng số đi đầu trong việc thực hiện trọng trách với xã hội của TPBank.

Trong 48h kể từ khi ra mắt tính năng "Quyên góp" trên app, TPBank đã ghi nhận gần 3.000 lượt khách hàng cá nhân và tổ chức ủng hộ cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19, với con số lên tới hơn 16 tỷ đồng (và vẫn còn tăng nhanh). Bất kỳ khách hàng TPBank nào cũng dễ dàng theo dõi lượng người cùng với tổng số tiền đã ủng hộ Quỹ Vaccine được cập nhật theo mỗi lượt ủng hộ thông qua tính năng "Quyên góp" tiện lợi và an toàn này.

Với ý thức mạnh mẽ cuộc chiến chống Covid-19 không của riêng ai, ngày 26/5 vừa qua TPBank đã đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine, tiếp sức cùng chính phủ trong cuộc chiến chống lại kẻ thù này. Đồng thời, trong nội bộ ngân hàng, chương trình ủng hộ Quỹ Vaccine của Chính phủ đã được lập ra và nhận được sự hưởng ứng đóng góp của đông đảo CBNV. Tính đến nay, đóng góp vào chương trình phòng chống Covid-19 của Chính phủ và các địa phương chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh của TPBank và CBNV trong hơn 1 năm qua đã lên tới 30 tỷ đồng.

Đại diện TPBank, Tổng giám đốc Nguyễn Hưng chia sẻ: "Ý thức tuân thủ các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh lây lan cùng với việc Vaccine được phổ cập đến mọi nhà sẽ cộng hưởng tạo nên sức mạnh giúp chúng ta sớm giành phần thắng trong cuộc chiến chặn đứng đại dịch."

Ở giai đoạn đầu của đại dịch, nhờ tinh thần đồng lòng "Ở nhà chống dịch" chúng ta đã chiến thắng những làn sóng dịch đầu tiên. Nhưng để nhịp sống của chúng ta thực sự trở lại bình thường thì Vaccine được phổ cập tới người người nhà nhà mới là vũ khí then chốt, Covid-19 sẽ không có cơ hội thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta một lần nữa dù là ngõ ngách nhỏ nhất. Để làm được điều đó, hơn lúc nào hết tinh thần đồng lòng chống dịch, ủng hộ Quỹ Vaccine của Chính phủ cần được giương cao biến giấc mơ lớn phổ cập Vaccine đến mọi nhà thành hiện thực.

Đồng thời, Quỹ Vaccine phòng chống dịch cũng đã có tài khoản tại TPBank để tiếp nhận ủng hộ của cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Tập thể, cá nhân trong và ngoài nước có thể chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Quỹ Vaccine phòng chống dịch tại TPBank với thông tin như sau:

1. Tên tài khoản: Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

2. Số tài khoản:

- Tài khoản VND: 84123456789 (Việt Nam - Tiến Lên)

- Tài khoản USD: 84223456789

- Tài khoản EUR: 84333456789

Cùng chung tay đóng góp cho Quỹ Vaccine của Chính phủ, Việt Nam nhất định sớm chiến thắng đại dịch!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm