Lâm Vỹ Dạ bực dọc đòi nghỉ quay 2 Ngày 1 Đêm khiến dàn cast hoang mang

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 07:03 07/12/2023

Lâm Vỹ Dạ giậm chân, hét lớn khi Trường Giang quay sang hỏi thăm món đồ bị mất.

Clip hậu trường mới nhất của 2 Ngày 1 Đêm hé lộ cảnh Lâm Vỹ Dạ lùng sục chiếc gối. Đây là món đồ yêu thích, mang giá trị kỷ niệm đối với nữ nghệ sĩ vì được chính con trai mua tặng. Tuy nhiên, sau 1 ngày ghi hình, chiếc gối lại biến mất khiến Lâm Vỹ Dạ lo lắng, quyết phải tìm ra. Cô bước lên từng xe đoàn 2 Ngày 1 Đêm để kiểm tra, còn hét lên: "Không có tâm lý để quay nữa. Tôi phải kiếm ra cho được gối tựa đầu của tôi thì tôi mới đi, còn không thì tôi không đi". Ngay cả Kiều Minh Tuấn cũng giúp Lâm Vỹ Dạ tìm kiếm chiếc gối ghiền.

Lâm Vỹ Dạ bực dọc khi mất chiếc gối ghiền

Mãi mà không tìm được, Lâm Vỹ Dạ di chuyển đến chỗ ngồi cạnh Trường Giang giậm chân tỏ thái độ bực dọc khiến dàn nghệ sĩ ngỡ ngàng. Thấy hành động của đàn em thân thiết, "Mười Khó" đã hỏi thăm: "Mất thì là lỗi của ai?" , Lâm Vỹ Dạ nhăn mặt hét lớn: "Chắc chắn không phải là lỗi của em. Đừng có nói 'lỗi của em' ở đây". Để không khí bớt căng thẳng, Trường Giang còn trêu Lâm Vỹ Dạ: "Gối của mình còn không giữ được thì làm sao giữ được gia đình" khiến nữ nghệ sĩ cuối cùng cũng bật cười.

Ekip bất ổn vì Lâm Vỹ Dạ

Cô bực dọc khẳng định: "Không phải lỗi của em" khi Trường Giang hỏi thăm

Lâm Vỹ Dạ bực dọc đòi nghỉ quay 2 ngày 1 đêm khiến dàn cast hoang mang - Ảnh 5.

Sau khi đến địa điểm tập trung cùng các đội khác, Lâm Vỹ Dạ cuối cùng cũng tìm ra chiếc gối mà cô yêu thích. Theo đó, Minh Tú cho biết chiếc gối được chính Lâm Vỹ Dạ đưa cho mình. Đến lúc này, bà xã Hứa Minh Đạt ngớ người: "Ai đưa? Chị đưa em hả? Sáng nay chị lên 3 - 4 chiếc xe để kiếm cái gối đó. Ủa vậy hôm qua nhân cách nào của chị đưa cái gối cho em vậy ta". Ngọc Phước còn nói xen vào: "Vậy mà chị la đoàn quay" .

Lâm Vỹ Dạ bực dọc đòi nghỉ quay 2 ngày 1 đêm khiến dàn cast hoang mang - Ảnh 6.
Lâm Vỹ Dạ bực dọc đòi nghỉ quay 2 ngày 1 đêm khiến dàn cast hoang mang - Ảnh 7.

Lâm Vỹ Dạ cuối cùng cũng tìm được chiếc gối thất lạc, hóa ra chính cô đưa món đồ yêu thích cho Minh Tú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm