Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra?

Đan Thư; Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 06/12/2023

Nam Thư lên đồ lộng lẫy để tham dự sự kiện quy tụ nhiều sao Việt. Tuy nhiên, một tình huống đã xảy ra khiến nữ nghệ sĩ rời thảm đỏ.

Tối 5/12, buổi công chiếu phim điện ảnh có Chi Pu đóng chính thu hút nhiều sao Việt đến tham dự. Xuất hiện tại sự kiện, Nam Thư lên đồ với đầm đỏ nổi bật. Nữ nghệ sĩ còn gây ấn tượng với kiểu tóc ngắn mới lạ. Theo ghi nhận của chúng tôi, Nam Thư đến sau các khách mời khác. Cô vẫn vui vẻ cười nói với các đồng nghiệp khi xếp hàng chuẩn bị chụp ảnh thảm đỏ, còn tạo dáng và nhún nhảy theo nhạc. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ xảy ra đã khiến nữ nghệ sĩ phải bất lực rời đi.

Clip: Nam Thư rời đi trước khi được chụp ảnh tại thảm đỏ sự kiện

Trong đoạn video được ghi lại, Nam Thư đứng chờ đợi được xướng tên lên thảm đỏ. Tuy nhiên, thay vì được bước lên trước khán giả thì phía ekip đã mở nhạc to để MC bắt đầu vào sự kiện chính. Nữ diễn viên tỏ ra vô cùng bất ngờ, còn lơ ngơ ra hiệu cho ekip. Thế nhưng có lẽ vì âm thanh quá to nên MC đã không để ý đến Nam Thư mà tiếp tục gửi lời chào đến những người tham dự. Trước tình cảnh này, Nam Thư đã xoay người rời khỏi thảm đỏ.

Liên hệ với Nam Thư để hỏi về tình huống bất ngờ ở buổi công chiếu phim điện ảnh mới đây, nữ nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Nam Thư lúc đầu vẫn tạo dáng chụp ảnh, vui vẻ cười nói với đồng nghiệp

Nữ diễn viên cố gắng ra hiệu cho MC

Vì MC tiếp tục dẫn sự kiện, Nam Thư đã quay lưng rời đi

Đây là lần đầu tiên Nam Thư xuất hiện công khai tại một sự kiện sau khi gây tranh cãi vì trách móc Trường Giang không quan tâm cô ngay trên sóng 2 Ngày 1 Đêm. Netizen cho rằng nữ nghệ sĩ nên tâm sự riêng với đàn anh, không nên nói thẳng trước nhiều sao Việt khác phá hỏng bầu không khí vui vẻ của mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng vẫn đồng cảm với những chia sẻ của nữ nghệ sĩ.

Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 6.

Nam Thư trước đó gây tranh cãi vì trách móc Trường Giang ngay trên sóng truyền hình

Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 7.

Trường Giang ngơ ngác khi Nam Thư cho rằng anh không quan tâm cô nhiều như những nữ nghệ sĩ khách mời khác

Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 8.

Giữa lúc hành động của Nam Thư bị đem ra bàn tán, Trường Giang đã có động thái đáng chú ý khi đăng tải clip ôm Nam Thư trong chương trình. Anh còn viết dòng chú thích: "Quan trọng là sau mỗi cuộc trò chuyện, anh em mình hiểu nhau hơn"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14