Lâm Vỹ Dạ bị netizen phàn nàn trên trang cá nhân, người bênh kẻ chê vì tỏ thái độ trên sóng truyền hình

Nhất Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:27 24/10/2020

Cư dân mạng đã có động thái gay gắt trước biểu hiện của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình.

Tối qua (23/10), cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gây tranh cãi của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình. Theo đó, netizen bỗng bàn luận và tố bà xã Hứa Minh Đạt có hành động hất đổ đồ đạc, bực tức trước mặt người khác khi bị thua trong trò chơi tại chương trình Khuôn Mặt Đáng Tin.

Theo đó, cư dân mạng đã vào hẳn trang Facebook riêng của Lâm Vỹ Dạ và thể hiện sự khó chịu trước hành động kể trên của cô, tranh cãi nảy lửa trên các group hóng chuyện showbiz: "Đây nè, còn hất đồ ăn vào người Puka nữa! Tội nghiệp Puka", "Chị Dạ chơi gameshow mà cục súc quá thì đừng chơi nhé!", "Trước giờ không thích vì chị này diễn lố, chưa đủ cái duyên của hài", "Lại sắp có người bảo đây là kịch bản của ban tổ chức này! Kịch bản gì mà hết từ chương trình này tới chương trình khác vậy?", "Chơi trò chơi mà cục súc vậy mai mốt chị đừng lên nữa nhé!",... Chưa hết, dân tình còn "đào" lại khoảnh khắc Lâm Vỹ Dạ hất đồ ăn vào người Puka trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân từ trước đó. Nhiều người cho rằng khi lên sóng truyền hình, nữ nghệ sĩ nên biết tiết chế, hành xử đúng mực và tôn trọng những người xung quanh. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khán giả bênh vực vì cho rằng cô chỉ đang diễn để gây hài, tạo nên yếu tố giải trí trên sóng truyền hình.

Clip: Lâm Vỹ Dạ bị netizen tố có thái độ "khó ở" trên sóng truyền hình

Lâm Vỹ Dạ bị netizen phàn nàn trên trang cá nhân, người bênh kẻ chê vì tỏ thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Cư dân mạng phản ứng gay gắt trước thái độ của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình

Lâm Vỹ Dạ bị netizen phàn nàn trên trang cá nhân, người bênh kẻ chê vì tỏ thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Cư dân mạng chỉ ra trước đó Lâm Vỹ Dạ từng có hành động hất đồ vào người Puka

Lâm Vỹ Dạ bị netizen phàn nàn trên trang cá nhân, người bênh kẻ chê vì tỏ thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng nữ danh hài chỉ đang diễn để gây tiếng cười

Nguồn clip: HTV Entertainment

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm