Lâm Vỹ Dạ bị "bố chồng" Xuân Bắc cho "ăn hành" trong show Tết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 14/01/2020

Teaser tập 1 của "Tết nay ăn gì" ẩn chứa nhiều điều thú vị, từ bắt cóc khách mời, vào vai xã hội đen của host Lâm Vỹ Dạ cho đến màn nấu ăn dưới sự ‘giám sát’ của “Bố chồng" Xuân Bắc.

Trong không khí Tết Nguyên đán đã cận kề, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tung teaser tập 1 show ẩm thực mới "Tết nay ăn gì". Xuất hiện trong tập mở màn là 2 khách mời đặc biệt Xuân Bắc, Phạm Quỳnh Anh. Chủ đề đầu tiên hé lộ sẽ liên quan đến lễ tết mang đậm phong cách miền Bắc. 

Tết nay ăn gì: Trailer tập 1

Đoạn teaser gây bất ngờ với phong cách mời khách đến thăm nhà của Lâm Vỹ Dạ cực kỳ bá đạo, cô đóng vai xã hội đen, bắt cóc khách mời khiến Xuân Bắc và Phạm Quỳnh Anh hoang mang, lơ ngơ đến địa điểm quay mà chưa hề biết chuyện gì. Chưa hết, cả hai còn phải trải qua trò chơi bịt mắt đập niêu mới được chính thức vào chương trình, được biết, đây là trò chơi quen thuộc trong các lễ hội của miền Bắc.

Lâm Vỹ Dạ bị bố chồng Xuân Bắc cho ăn hành trong show Tết - Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ bị bố chồng Xuân Bắc cho ăn hành trong show Tết - Ảnh 3.

Vào căn bếp của Lâm Vỹ Dạ, một cuộc chiến giữa "bố chồng nàng dâu" đã diễn ra. Cặp đôi Phạm Quỳnh Anh và Lâm Vỹ Dạ đã gặp phải "bố chồng Xuân Bắc" khó tính trong bếp, hứa hẹn những màn "ăn hành" khó đỡ. Ngoài ra, 2 nghệ sĩ khách mời còn trò chuyện và chia sẻ quan điểm về những phong tục ngày Tết rất đặc trưng ở phương Bắc.

Lâm Vỹ Dạ bị bố chồng Xuân Bắc cho ăn hành trong show Tết - Ảnh 4.
Lâm Vỹ Dạ bị bố chồng Xuân Bắc cho ăn hành trong show Tết - Ảnh 5.

"Tết nay ăn gì" là chương trình với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ cùng các nghệ sĩ khách mời như Xuân Bắc, Phạm Quỳnh Anh, Long Nhật, Quang Trung, Hamlet Trương, Hứa Minh Đạt, Cát Phượng, Don Nguyễn, Lê Giang, BB Trần, Hải Triều… Mỗi số sẽ có sự góp mặt của một hoặc nhiều nghệ sĩ khách mời với nội dung là câu chuyện kỷ niệm ngày Tết của mỗi người, cách chế biến một món ăn mang đặc sắc vùng miền, mang đậm chất riêng ngày Tết và những câu chuyện gắn liền với ký ức của những nghệ sĩ. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h00 thứ 3 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 14/01/2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm