Tham gia "Giọng ải giọng ai", Cao Thái Hà nhập hội những "cô gái vàng trong làng phá hit"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 12/01/2020

Màn biểu diễn hit "Bước qua đời nhau" của Cao Thái Hà trong chương trình "Giọng ải giọng ai" thực sự khiến chủ nhân của bài hát - nam ca sĩ Lê Bảo Bình phải đau khổ.

Trong tập 25 của chương trình "Giọng ải giọng ai", hai vị khách mời nghệ sĩ tham gia là Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh đã mang lại nhiều phút giây vô cùng "giải trí" cho khán giả. Tiếc rằng Nhật Kim Anh lại bị cảm, giọng nói không tốt. Thế là khán giả lại có cơ hội chứng kiến một "ngôi sao vàng phá hit" ra đời: cô nàng mợ Hai Sáng - Cao Thái Hà.

Là một fan của Lê Bảo Bình, nữ diễn viên chứng tỏ sự am hiểu của mình về kho nhạc của thần tượng. Khi được MC Đại Nghĩa thử thách hát lại một khúc hát bất kỳ cho các khách mời và khán giả, Cao Thái Hà khá tự tin, chọn ngay hit "Bước qua đời nhau".

Tham gia Giọng ải giọng ai, Cao Thái Hà nhập hội những cô gái vàng trong làng phá hit - Ảnh 1.

Thế nhưng khi cô nàng cất giọng, từ MC Đại Nghĩa cho đến chủ nhà Trường Giang đều phải té ngã, bỏ chạy khỏi vị trí ngồi của mình bởi chất giọng lạc tông hoàn toàn của Cao Thái Hà. Giọng cô nàng the thé lúc trồi lúc sụt. "Bước qua đời nhau" không còn là bài hit khi qua sự thể hiện của mợ Hai Sáng (Tiếng sét trong mưa) nữa.

Sau khi kết thúc màn biểu diễn tan phường nát chợ, Cao Thái Hà muộn màng thú nhận rằng cô nàng… có thù với âm nhạc. Bản thân cô chẳng cảm nhận được âm điệu gì, Hà và âm nhạc cứ như người dưng ngược lối.

Tham gia Giọng ải giọng ai, Cao Thái Hà nhập hội những cô gái vàng trong làng phá hit - Ảnh 2.

Bằng chứng cho sự "tông điếc" của Cao Thái Hà, là đội của cô nàng… chọn trật lất hai trên ba vòng thi của chương trình. Chỉ có vòng giữa, là team Trường Giang - Cao Thái Hà - Quốc Thiên chọn đúng thí sinh hát không hay: Hiếu Toàn. Hai vòng còn lại, sự kết hợp giữa ca sĩ Quốc Thiên và "tông điếc" Cao Thái Hà là một thảm họa.

Hai người loại một thí sinh hát rất hay ngay từ vòng đầu tiên: Công Ẩn. Đến vòng cuối cùng, khi mục tiêu là phải chọn một người hát tốt để song ca cùng Quốc Thiên, sự kết hợp tai họa nói trên chọn thí sinh số 6: Nguyên Phong - một anh chàng óc hài hước thì tuyệt vời, nhưng giọng hát thì không.

Tham gia Giọng ải giọng ai, Cao Thái Hà nhập hội những cô gái vàng trong làng phá hit - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm