Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá "chất lượng nhất Việt Nam" là ai?

Super J, Theo Helino 06:25 20/11/2019

Anh chàng sở hữu tận 2 nút vàng của YouTube này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều lượt xem và lượt theo dõi đến vậy?

Nhắc đến nhưng YouTuber đình đám nhất trên MXH, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến vài cái tên như Bà Tân Vlogs, Khoa Pug, Vanh Leg, Hậu Hoàng hay Quỳnh Trần JP... Sở hữu channel với hàng triệu lượt subscribes cùng content độc đáo, sức ảnh hưởng của YouTuber chẳng kém gì những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên hay người mẫu.

Mới đây, Social Blade đã công bố 10 kênh YouTube mà họ đánh giá là chất lượng nhất dựa trên nhiều tiêu chí. Bất ngờ rằng, vị trí số 1 lại là một cái tên khá bất ngờ - Lâm Vlog.

Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá chất lượng nhất Việt Nam là ai? - Ảnh 1.

Kênh Lâm Vlog đứng vị trí đầu tiên trong danh sách những kênh YouTube chất lượng tại Việt Nam

Vậy Lâm Vlog là ai, kênh YouTube này có gì mà lại được đánh giá cao như vậy?

Lâm Vlog tên thật là Lê Hoàng Vũ Huy, tên ở nhà thường gọi là Lâm, sinh năm 1990. Kênh Lâm Vlog thường làm video về rất nhiều chủ đề như trải nghiệm, ẩm thực, du lịch như "ăn thử tôm sống tái chanh", "thử dùng airpods dưới nước", "thử làm bánh pizza". Các clip được quay dựng theo phong cách đơn giản, dân dã và gần gũi. Các video của Lâm Vlog đều có lượt xem trung bình từ 500k đến 2-3 triệu views.

Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá chất lượng nhất Việt Nam là ai? - Ảnh 2.

Chủ nhân của kênh Lâm Vlog

Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá chất lượng nhất Việt Nam là ai? - Ảnh 3.

Kênh Lâm Vlog có 2,8 triệu lượt đăng ký

Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá chất lượng nhất Việt Nam là ai? - Ảnh 4.

Anh chàng sở hữu 2 nút vàng với 2 kênh đều trên 1 triệu người theo dõi

Ngoài kênh Lâm Vlog với 2,8 triệu lượt sub và hơn 888 triệu lượt xem, chàng trai này còn sở hữu kênh Lâm TV với hơn 1 triêu lượt sub và khoảng 275 triệu lượt xem. Mới bắt đầu làm YouTube cách đây 2 năm nên thành công của Lâm thực sự rất đáng ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Được biết, trước khi đến với YouTube, Lâm Vlog từng phải vật lộn khá nhiều để mưu sinh. Vì gia đình khó khăn, Lâm đã nghỉ học từ năm lớp 11 và từ đó, có 8 năm làm nghề hàn cửa sắt, đồ sắt. Với lượng subs và view khổng lồ, thu nhập của Lâm Vlog chắc chắn không phải là con số nhỏ. Hiện tại, anh chàng này đã lấy vợ và ước mơ có thể sớm mua được nhà.

Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá chất lượng nhất Việt Nam là ai? - Ảnh 5.

Lâm thường làm video về nhiều chủ đề

Lâm Vlog - YouTuber nghỉ học năm lớp 11 sở hữu kênh YouTube gần 3 triệu subs, được đánh giá chất lượng nhất Việt Nam là ai? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm