Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí "đốt nhà" nhau cũng ẵm về triệu view!

Super J/ Design: Dirt Mind, Theo Helino 00:03 07/11/2019

Nguyên team ai cũng giỏi giang thế này thì làm sao chơi lại với các anh các chị đây!

Có một hội bạn thân để cùng nhau bày đủ "trò con bò" là ước mơ của rất nhiều người. Chưa kể, nếu chơi với nhau mà các bạn còn có chung sở thích như làm vlog, du lịch, làm đẹp thì thôi rồi, vui nổ trời ấy chứ.

Trên YouTuber, không thiếu những hội bạn đình đám luôn khiến dân tình thích thú như hội "tứ hoàng streamer", hội Giang Ơi - Khánh Linh - Dino Vũ hay hội 3 nàng beauty blogger. Chỉ cần xem ai đó rủ rê bạn bè vào làm cameo, thậm chí là làm nhân vật chính luôn trong vlog của mình, hóng họ chia sẻ về chuyến đi vi vu cùng nhau là ai cũng ghen tỵ và ngưỡng mộ. Từng người, từng cái tên riêng đã hot mà cả nguyên team cùng "lên sóng" thì không chiếm spotlight mới là lạ đó!

1. Hội "Tứ hoàng streamer"

Nhắc đến hội bạn đình đám và quyền lực nhất YouTube thì phải kể đến "Tứ hoàng streamer" - team với 4 cái tên đình đám là ViruSs, Pew Pew, Độ Mixi và Xemesis. Không chỉ streaming game, họ đều sở hữu kênh YouTube với nhiều nội dung sáng tạo, thú vị từ react MV, review quán xá cho đến nhưng vlog kể chuyện đời thường. Kể sương sương thì ViruSs đang sở hữu kênh YouTube với 2,6 triệu người subscribe, PewPew với 3,3 triệu, Độ Mixi hơn 2 triệu và Xemesis nhẹ nhàng với hơn 500k. 

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 1.

Hội "tứ hoàng streamer" nổi đình nổi đám

Không khó để bắt gặp những vlog của các thành viên trong team mà nội dung dùng để "dìm hàng" hay troll những người còn lại. Các video đều được quay đơn giản, "tứ hoàng streamer" ai cũng gần gũi và có phần bỗ bã, cợt nhả khi nói chuyện với nhau như bất kì hội bạn nào.

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 2.

Không thiếu những vlog "đốt nhà" bạn bè

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 3.

Khi PewPew mở tiệm bánh mì, 3 người anh em đều đến chúc mừng và làm vlog review tường tận như một cách PR miễn phí cho bạn. Độ Mixi là người siêng troll bạn trên YouTube nhất với rất nhiều vlog react lại chính vlog của Xemesis. Khỏi phải nói là anh chàng đã "bóc mẽ" bạn mình sôi nổi, nhiệt tình quá mức cần thiết. Tình anh em chắc có bền lâu đây ha!

2. Team vợ chồng Giang Ơi - Khánh Linh - Dino Vũ

Giang Ơi, Khánh Linh The Face hay Vũ Dino là những cái tên đứng riêng đã hót hòn họt trên MXH vì ai cũng cá tính, giỏi giang và xinh đẹp. Từng người đã có sức hút riêng mà còn chơi thân với nhau thì sao? Thì dân tình siêu thích thú và lại có dịp trầm trồ mỗi khi họ cùng nhau bày đủ trò vui vẻ, thú vị chứ sao!

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 4.

Hội bạn toàn những cái tên phong cách, cá tính

Cùng nhau đi du lịch

Được biết, Khánh Linh và Vũ Dino đã thân thiết từ lâu. Thông qua Vũ Dino, cô nàng gặp gỡ vợ chồng Giang Ơi và phát hiện ra họ rất "hợp cạ" nên ngày càng thân thiết. Hội bạn này thường tụ tập ăn uống, đi chơi và tất nhiên không thể thiếu khoản rủ rê bạn bè làm khách mời trong các vlog của mình.

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 6.

Cùng nhau đón sinh nhật

Thỉnh thoảng, Dino Vũ lại cùng Giang Ơi hoặc Khánh Linh nấu ăn trong khi 2 cô nàng kia thì "chị chị em em" với các vlog trang điểm, phối đồ cho nhau. Vlog của họ cũng vì thế mà vui vẻ, nhiều màu sắc với nội dung siêu thú vị.

3. Hội beauty blogger Nguyên Newin - Khánh Vân Trần - Tiên Lê

Với những ai thích xem các vlog về làm đẹp thì hẳn đều biết đến 3 cái tên Nguyên Newin - Khánh Vân Trần và Tiên Lê. Họ được xem là thế hệ đàn em của Chang Makeup, Trinh Phạm hay An Phương vì đều sở hữu phong cách cá tính cùng những video với nội dung bổ ích, thú vị.

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 7.

Hội bạn là những beauty blogger

Cả 3 cô nàng này đã là bạn từ thời cấp 3 vì học chung trường quốc tế tại Việt Nam. Sau đó, họ đều đi du học nước ngoài và bắt đầu làm các vlog về trang điểm cũng như life style. Hiện tại, cả 3 đều đã về nước và vì vậy, có cơ hội để thường xuyên hẹn hò, cùng nhau làm các vlog chia sẻ về cuộc sống.

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 8.

Những video đậm chất "chị em chúng mình"

Điểm danh hội bạn thân hot nhất YouTube Việt: Đi đâu, chơi gì thậm chí đốt nhà nhau cũng ẵm về triệu view! - Ảnh 9.

Bạn sẽ thấy bóng dáng của chính mình và lũ bạn trong vlog của 3 cô nàng này: cùng nhau ăn vặt, tám chuyện trên trời dưới đất rồi lại bày trò thử thách xem ai hiểu ai hơn. Có một đám "cạ cứng" thế này thì chẳng cần đi đâu, cứ tụ tập rồi hihi haha cả ngày là không bao giờ thiếu trò vui nhỉ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm