3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây

Super J/ Design: Trường Dương, Theo Helino 07:38 06/09/2019

Với những kênh YouTube này, bạn sẽ học được "cả rổ" những thứ hay ho về việc học tập và sinh sống tại các quốc gia như Nhật, Hàn và Đức.

Thế hệ F1 những YouTuber nổi tiếng nhất tại Việt Nam đều là những du học sinh như JV, Huyme, An Nguy. Không thể phủ nhận việc được trải nghiệm một nền văn hoá và giáo dục ở một đất nước khác khiến nhiều bạn trẻ có góc nhìn rất thú vị. Từ đó, họ có thể chia sẻ kinh nghiệm đi du học, học ngoại ngữ và cả những khía cạnh văn hoá độc đáo đến các bạn trẻ khác.

A Síng đi Đại Hàn, Giang Vũ và Thạch Trang là 3 du học sinh tài năng, duyên dáng và đáng yêu đang thu hút nhiều sự chú ý trên YouTube. Kênh của họ có "cả rổ" những thứ hay ho mà chắc chắn, xem 1 video rồi bạn sẽ xem hoài, xem mãi không biết chán thôi!

1. A Síng đi Đại Hàn

A Síng đi Đại Hàn đang là kênh YouTube được dân tình subscribe ầm ầm. Chủ nhân của kênh YouTube với cái tên nghe là đã thấy tò mò, thú vị này là Tô Tôn Thành, một du học sinh tại Hàn Quốc. Tô Tôn Thành là cựu sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và hiện đang du học bậc thạc sĩ ngành đại chất tại khoa khoa học cơ bản, đại học Chungnam ở Deajon.

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 1.

Cậu bạn có nụ cười rất đáng yêu

Vậy A Síng là ai? A Síng là tên ở nhà của cậu bạn này. Vì Thành là người gốc Hoa nên có nickname rất ngộ nghĩnh. Cậu bạn cố tình dùng tên ở nhà để khiến nhiều người tò mò, thắc mắc mà ghé thăm kênh của cậu nhiều hơn.

Kênh YouTube của A Síng - đúng như cái tên của mình, chủ yếu nói về cuộc sống của cậu bạn tại Hàn Quốc. Những video với góc nhìn thú vị về văn hoá xã hội, ẩm thực Hàn và cả cách học tiếng Hàn rất mới mẻ, thú vị và cuốn hút. Hàn Quốc trong mắt của cậu bạn du học sinh không chỉ toàn màu hồng và những điều lãng mạn như trong phim nhưng vẫn đáng yêu và dễ thương theo cách rất riêng. Chất giọng miền Nam gần gũi, thân thiện cùng cách chia sẻ thẳng thắn, không màu mè khiến nhiều người đổ đứ đừ cậu bạn này.

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 2.

A Síng đang học thạc sỹ tại Hàn

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 3.

Đấy, ai bảo con trai học ngành kĩ thuật khô khan và nhàm chán thì nhìn A Síng để "sáng mắt ra" nha. Còn với những ai có ý định du học Hàn Quốc thì chắc chắn, không thể không subscribe ngay kênh YouTube này đâu!

2. Giang Vũ

Giang Vũ (tên thật: Vũ Thu Giang, sinh năm 1998) là cô bạn du học sinh Nhật siêu đáng yêu và còn rất xinh xắn. Ít khi up ảnh trên MXH nhưng khi xem video, nhiều người đã bảo cô bạn giống mợ chảnh Jeon Ji Huyn hay Sulli nữa đấy!

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 4.

Giang Vũ đang là du học sinh Nhật Bản

Giang Vũ từng là học sinh tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội. Sau đó, cô bạn sang Nhật du học với học bổng tại trường ĐH Josai ngành kinh doanh tổng hợp. Hiện tại, Giang Vũ đang sống tại tỉnh Chiba. Cô bạn này còn có thể giao tiếp bằng ba thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật đấy!

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 5.

Cô bạn có nụ cười rạng rỡ

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 6.

Trên kênh YouTube của mình, Giang Vũ chia sẻ nhiều video bổ ích về du học Nhật Bản, cách học tiếng Nhật và cả cuộc sống của mình ở đất nước mặt trời mọc. Cách trò chuyện thẳng thắng, ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ, cuốn hút khiến nhiều người chỉ cần xem là mê Giang Vũ ngay. Cô bạn với những video của mình chắc chắn đã trở thành động lực cho nhiều người học ngoại ngữ và ước mơ được đến Nhật Bản du học đấy!

Thạch Trang

Thạch Trang (tên thật: Thạch Nguyễn Phương Trang, sinh năm 1998) cũng là một du học sinh như Giang Vũ và A Síng. Cô bạn hiện đang du học ngành truyền thông tại Đức.

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 7.

Thạch Trang rất xinh xắn

Trên kênh Youtube My20s, cô nàng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống du học của mình. Bạn có thể tìm thấy kinh nghiệm du học Đức, cuộc sống của cô nàng tại đất nước này. Ngoài ra, Thạch Trang còn cách chụp ảnh và chỉnh ảnh trên Instagram hay những bước makeup daily.

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 8.
3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 9.

Cô bạn là du học sinh tại Đức

Sức hút Thạch Trang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, ngọt ngào đúng chuẩn ai nhìn cũng sẽ thấy cảm nắng. Cách nói chuyện mang nhiều năng lượng tích cực và sự lạc quan, yêu đời của cô bạn làm ai cũng thấy vui lây. Không màu mè, không cầu kì nhưng Thạch Trang vẫn khiến người ta không ngừng xem hết video này đến video nọ trên kênh YouTube của cô nàng.

3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 10.
3 YouTuber là du học sinh vừa học giỏi lại còn thông minh, xinh đẹp: Thế hệ đàn em của Huyme, JV và An Nguy là đây - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày