Lâm Tâm Như lần đầu nói về việc suýt mất vai "Hạ Tử Vy" trong "Hoàn Châu Cách Cách" chỉ vì lý do bất ngờ

Jasmine, Theo Helino 16:27 28/10/2019

Nhờ vai diễn “Hạ Tử Vy” trong Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như nổi tiếng toàn châu Á chỉ sau một đêm, thế nhưng ít ai biết được rằng, vai diễn này của cô suýt chút nữa đã bị nữ sĩ Quỳnh Dao đổi vai.

Trang iFeng đưa tin, gần đây Lâm Tâm Như đang tham gia quay một chương trình truyền hình, trong chương trình này cô có tiết lộ đầy thú vị về vai diễn "Hạ Tử Vy" trong "Hoàn Châu Cách Cách". Chia sẻ của Lâm Tâm Như ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về việc suýt mất vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như chia sẻ, lúc đầu khi diễn vai "Tử Vy", do không diễn được cảnh khóc được nên suýt bị Quỳnh Dao đổi vai diễn. Cuối cùng cô khóc lớn, xin nữ sĩ Quỳnh Dao "đừng đổi vai diễn của cháu", nhờ đó mới hoàn thành bộ phim và tạo tiếng vang lớn.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về việc suýt mất vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Từ lúc vào nghề cho tới nay, Lâm Tâm Như cho rằng vai diễn của mình có sự giới hạn. Cô thẳng thắn bày tỏ rằng một số vai tạm thời cô không thể diễn: "Có thể một ngày nào đó khán giả không chấp nhận được việc tôi diễn vai mẹ của nữ chính, thì tôi sẽ không diễn". Lâm Tâm Như cũng rất thành công khi chuyển sự nghiệp của từ diễn viên sang nhà sản xuất, hiện nay gia đình sự nghiệp đều viên mãn: "Tôi cố gắng 20 năm nay, cảm thấy bây giờ có thể thở phào được rồi!".

Lâm Tâm Như lần đầu nói về việc suýt mất vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Cuối cùng, Lâm Tâm Như bày tỏ rất lâu rồi cô không có tác phẩm mới nào do dành hết tâm huyết cho gia đình nhỏ. Là người sống an phận, không tranh với đời nên khi tham gia chương trình này, nữ diễn viên cảm thấy áp lực rất lớn khi phải tranh giành với người khác.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm