Lâm Tâm Như lần đầu nói về 3 tháng "thất nghiệp" ở nhà chăm chồng con, cuộc sống sau 5 năm cưới Hoắc Kiến Hoa ra sao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 21/08/2021

Trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân, giờ đây Lâm Tâm Như thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Trang QQ đưa tin, ngày 19/8, Lâm Tâm Như nhận lời mời xuất hiện tại 1 sự kiện nhãn hàng đình đám tại Đài Bắc. Đây là lần đầu tiên người đẹp họ Lâm tái xuất showbiz sau 3 tháng ở nhà, dừng tất cả mọi công việc. Chính vì vậy, bài phỏng vấn trong sự kiện của cô nàng cũng tập trung chủ yếu về cuộc sống gia đình suốt thời gian qua.

Tại sự kiện, nàng "Hạ Tử Vy" thú nhận rằng, 3 tháng qua là khoảng thời gian cô giống 1 bà nội trợ nhất trong 5 năm chung sống với Hoắc Kiến Hoa. 24 tiếng đồng hồ, cả gia đình đều ở bên nhau không rời, Lâm Tâm Như từ một phụ bếp cũng trở thành đầu bếp chính trong gia đình. Người đẹp tiết lộ rằng, ông xã cô là người rất thích ăn cay, trong khi cô con gái Cá Heo Nhỏ vẫn chưa ăn được các món cay nồng.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về 3 tháng thất nghiệp ở nhà chăm chồng con, cuộc sống sau 5 năm cưới Hoắc Kiến Hoa ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như tại sự kiện ngày 19/8

Lâm Tâm Như còn tiết lộ thêm rằng, cô uống rượu mỗi ngày, trong lúc ăn cơm hoặc lúc 2 vợ chồng rủ nhau xem phim khi con gái đã ngủ say. Trong 3 tháng vợ "thất nghiệp", Hoắc Kiến Hoa được bà xã trổ tài nấu nướng, chiêu đãi rất nhiều món ngon. Khi được hỏi về việc liệu tài tử họ Hoắc có tăng cân hay không, nàng "Hạ Tử Vy" cười và trả lời rằng có lẽ do mình nấu ăn quá ngon khiến chồng không thể cưỡng lại được, chính vì vậy mà Hoắc Kiến Hoa càng có ý thức tập luyện thể dục nhiều hơn để lấy lại vóc dáng.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về 3 tháng thất nghiệp ở nhà chăm chồng con, cuộc sống sau 5 năm cưới Hoắc Kiến Hoa ra sao? - Ảnh 3.

Những tháng ở nhà chăm ông xã, Lâm Tâm Như chiêu đãi 2 bố con nhiều món ăn ngon và cực kỳ hấp dẫn

Có thể nói, cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm Như đang cực kỳ viên mãn và hạnh phúc. Dù rằng có nhiều tin đồn thất thiệt lan truyền trên MXH nhưng thực tế đã chứng minh gia đình nhỏ của nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách ngày càng tình cảm và gắn bó.

Lâm Tâm Như lần đầu nói về 3 tháng thất nghiệp ở nhà chăm chồng con, cuộc sống sau 5 năm cưới Hoắc Kiến Hoa ra sao? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm