Thực hư bài phỏng vấn mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ tiêu chí tuyển dâu, Lâm Tâm Như "thắng đậm" trước Trần Kiều Ân?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 26/07/2021

Dù chia tay đã nhiều năm song mối quan hệ giữa Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng, lần này tin đồn với Lâm Tâm Như càng khiến Cnet xôn xao.

Trong quá khứ, trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từng có thời gian hẹn hò với nàng "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân. Tuy nhiên, vì nhiều lý do cá nhân, cặp đôi chia tay trong sự nuối tiếc của nhiều người hâm mộ. Sau này, tài tử họ Hoắc ngỏ lời cầu hôn Lâm Tâm Như, xây dựng nên 1 gia đình ngọt ngào và hạnh phúc. Vậy nhưng, truyền thông vẫn tiếp tục đào sâu vào mối quan hệ cũ của ông xã "Hạ Tử Vy".

Trang QQ ngày 25/7 có 1 bài viết với dòng tít gây xôn xao: "Trần Kiều Ân thua kém Lâm Tâm Như ở điểm nào. Mẹ của Hoắc Kiến Hoa đã tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu". Theo đó, mẹ của nam diễn viên từng hy vọng tìm được 1 nàng dâu có thể chăm lo cho gia đình, giúp nhà cửa êm ấm hoà thuận.

Thực hư bài phỏng vấn mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ tiêu chí tuyển dâu, Lâm Tâm Như thắng đậm trước Trần Kiều Ân? - Ảnh 2.

Bài báo với dòng tít gây xôn xao

Trần Kiều Ân là một cô gái độc lập, chắc chắn sẽ không từ bỏ sự nghiệp sau khi kết hôn, tuy nhiên Lâm Tâm Như lại không như vậy. Nữ diễn viên là một người phụ nữ dịu dàng, nhu mì. Cô sẵn sàng hi sinh nhiều thứ vì tình yêu, kể cả chuyện từ bỏ sự nghiệp đang rực rỡ của mình.

Tuy nhiên, thông tin này cũng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Mẹ của Hoắc Kiến Hoa là người phụ nữ rất ít khi lộ diện trước truyền thông, cũng chưa từng có bài phỏng vấn nào liên quan đến vấn đề nhạy cảm giữa mẹ chồng - nàng dâu, chính vì vậy nguồn tin mà trang QQ đưa ra có phần không chính xác. Việc đặt lên bàn cân so sánh giữa tình cũ - tình mới của Hoắc Kiến Hoa sẽ làm gia tăng sự căng thẳng mối quan hệ giữa các nghệ sĩ.

Thực hư bài phỏng vấn mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ tiêu chí tuyển dâu, Lâm Tâm Như thắng đậm trước Trần Kiều Ân? - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoắc Kiến Hoa chụp với mẹ

Thực hư bài phỏng vấn mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ tiêu chí tuyển dâu, Lâm Tâm Như thắng đậm trước Trần Kiều Ân? - Ảnh 5.

Trước đây, từng có trang thông tin chia sẻ đây chính là ảnh chụp của Lâm Tâm Như và mẹ chồng

Nguồn: QQ, Baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm