Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 ở tuổi 45, Hoắc Kiến Hoa cuối cùng cũng đã có quý tử nối dõi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 14/07/2021

Lại một lần nữa, tin đồn về việc Lâm Tâm Như mang thai lần 2 tiếp tục rộ lên trong giới giải trí.

Trang 163 ngày 13/7 bất ngờ có 1 bài viết khiến dân tình xôn xao bàn tán. Theo như nguồn tin từ làng giải trí xứ Đài, cặp đôi kiểu mẫu Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã chào đón thành viên thứ 4 đến với gia đình nhỏ. Nếu như tin đồn này là sự thực, nàng "Hạ Tử Vi" vừa hạ sinh bé cưng ở tuổi 45.

Trang 163 còn chia sẻ thêm rằng, nhờ tin đồn này mà nhiều Cnet chợt nhận ra đã lâu chưa có thông tin nào về cặp đôi này, hoá ra là vì Lâm Tâm Như vừa bí mật sinh con. Theo tiết lộ của nhiều nguồn tin, tiểu bảo bối thứ 2 nhà cặp đôi Như - Hoa là 1 bé trai, Hoắc Kiến Hoa một lần nữa nở nụ cười mãn nguyện khi lên chức bố.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 ở tuổi 45, Hoắc Kiến Hoa cuối cùng cũng đã có quý tử nối dõi - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ tin đồn này là đúng hay sai, tuy nhiên, có nhận định cho rằng, nếu như Lâm Tâm Như sinh con ở tuổi này thì quả thật gặp rất nhiều khó khăn. Sẽ không có gì là lạ nếu như cô không đóng phim và tham gia show truyền hình trong khoảng thời gian này để chăm sóc sức khoẻ.

Vì bài viết này mà các fan đều đang rất mong mỏi lời xác nhận của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Còn nhớ, vào khoảng thời gian sinh nhật mẹ của nàng "Hạ Tử Vi", cả 2 vợ chồng đều lộ diện. Lâm Tâm Như khiến nhiều người người nghi ngờ khi lộ vòng 2 lớn, gương mặt tròn trịa.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 ở tuổi 45, Hoắc Kiến Hoa cuối cùng cũng đã có quý tử nối dõi - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm