Làm streamer "oách" như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 30/12/2019

Lương tháng chỉ 7-8 triệu nhưng tộc trưởng Độ Mixi đang chuẩn bị xây dựng một cơ ngơi đồ sộ mà biết bao người mơ ước.

Mới đây trên sóng stream, Độ Mixi - streamer hot nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã chia sẻ với người xem về ngôi nhà mới của mình. Ngôi nhà của gia đình Độ Mixi sẽ gồm 7 tầng, mỗi tầng sẽ là một không gian riêng dành cho từng thành viên trong gia đình. Ngoài vợ chồng và cậu con trai Tùng Sói đáng yêu, streamer này cũng đón mẹ và em gái về chung vì thế dù trong một nhà nhưng không gian riêng cũng là điều vô cùng cần thiết.

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 1.

Phòng ngủ của Tùng Sói với chiếc cầu trượt khỏi giường xịn sò

Theo lời Độ Mixi, đây chỉ mới là bản vẽ 3D của ngôi nhà và hiện nay vẫn chưa chính thức được xây dựng. Tuy nhiên "căn nhà mơ ước" này sẽ sớm hoàn thành và cả gia đình streamer này sẽ sớm dọn về trong năm sau.

Khi được xem những thông tin này, người hâm mộ và đặc biệt là bạn thân Pewpew của Độ Mixi đều cho rằng đây chính là "biệt phủ". Cùng xem "biệt phủ 7 tầng" nhà Mixi có gì nhé! 

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 2.

Phòng stream sẽ hiện đại hơn và có nơi để làm talkshow, stream chơi game cùng khách mời

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 3.

Phòng ngủ của vợ chồng Độ Mixi

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 4.

Một góc khác của phòng Tùng Sói

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 5.

Không gian bếp sang trọng ở tầng 6

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 6.

Tầng 6 cũng là phòng khách nơi cả gia đình sinh hoạt

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 7.

Sân thượng là nơi để mởi party, ngồi chơi với bạn bè thân thuộc

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 8.

Phòng riêng cô em gái Độ Mixi

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 9.

Không gian phòng mà streamer triệu view dành riêng cho mẹ

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 10.

Góc mới dùng để làm talkshow cùng các khách mời

Có thể nói rằng Độ Mixi chính là một trong những gương mặt streamer thành công nhất hiện nay. Được biết mỗi tháng thu nhập của anh lên tới hàng trăm triệu đồng từ donate của fan. Đây cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng, và cái duyên theo nghề của Độ Mixi. Theo nhiều thông tin, hàng tháng Độ Mixi cũng cực kỳ nhiệt tình làm từ thiện, tuy nhiên mọi thông tin đều được anh giữ kín, không kèn không trống!

Làm streamer oách như Độ Mixi: được fan donate hàng trăm triệu mỗi tháng, xây nhà 7 tầng, to đẹp chẳng khác gì biệt phủ - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm